Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > giáo dục thể chất > Bầu cử tổng thống Mỹ 2024: Ông Biden bác bỏ những lo lắng về sức khỏe tinh thần

Bầu cử tổng thống Mỹ 2024: Ông Biden bác bỏ những lo lắng về sức khỏe tinh thần

thời gian:2024-07-09 15:40:42 Nhấp chuột:190 hạng hai
Trở lại Thế giới Thếgiới Thứ bảy, 7/6/2024, 07:55 (GMT+7) Ông Biden: Mỗi ngày làm Tổng thống là một bài kiểm tra nhận thức

Tổng thống Biden thừa nhận cuộc thảo luận với Donald Trump là \"đêm tiền tệ\"gái xinh, nhưng khẳng định ông vẫn đủ minh mẫn để tiếp tục nhiệm vụ.

Kênh ABC News của Mỹ tối 5/7 (sáng 6/7 giờ Hà Nội) công bố cuộc phỏng vấn Tổng thống Joe Biden, đánh dấu lần đầu ông xuất hiệ n trên truyền hình từ sau cuộc tranh luận trực tiếp tiếp với đối thủ Donald Trump mạo hiểm và có tác động lớn với ông chủ Nhà trắng, thúc đẩy chiến dịch tranh cử đang đột phá nhiều áp lực từ các thành viên Dân chủ.

\"Hãy bắt đầu với cuộc tranh luận. Ông và nhóm phụ t á thừa đó là đêm khuya\", Stephanopoulos hỏi.

\"Chắc chắn là vậy\", Tổng thống Mỹ trả lời.

Ông Biden: Mỗi ngày làm Tổng thống là một bài kiểm tra nhận thức     Ông Biden: Mỗi ngày làm Tổng thống là một bài kiểm tra nhận thức

Ông Biden trong cuộc phỏng vấn được trình bày hôm nay 7/5 Video: ABC News

Stephanopoulos đề cập tới việc phát hiện biểu hiện của cựu chủ tịch Hạ viện MU kiện đơn hay là dấu hiệu cho thấy ông Biden đang ở trong tình trạng sức khỏe béo phì , nhưng không thể hiện bất kỳ tình trạng sức khỏe nghiêm trọng nào .Đó là đêm khuya\ "gái xinh, ông Biden cho hay.

Tổng thống Biden, 81 tuổi Covid-19 nh vấn đề. \"Họ muốn kiểm tra xem tôi có nhiễm trùng hay virus không ..

Ông chủ Nhà Trắng không xem lại cuộc tranh luận trên truyền hình, nhưng hiểu rõ tình hình bất lợi sau màn hình hiện tại của mình \"Đó hoàn toàn là lỗi của tôi, không phải của ai khác. . Tôi đã trải qua một đêm tiền tệ\", ông Biden cho hay. ận với nhiều lần bị lẫn lộn. \ "Tôi đã tiến hành bài kiểm tra nhận thức mỗi ngày tôi làm Tổng thống. ", ông nói.

\"Không ai trong bộ dân chủ đủ khả năng giành chiến thắng trong cuộc đua tổng thống hơn tôi\", ông khẳng định.

Ngoài ra, các "lợi ích của Mỹ" ở Iraq và quanh khu vực Trung Đông cũng sẽ trở thành "mục tiêu hợp pháp" để tấn công, theo IRI.

Theo ông Gallant, sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở thành phố Rafah, phía nam Dải Gaza, xe tăng của Lực lượng Phòng vệ Israel "có thể thọc sâu tới tận Litani", con sông nằm ở lãnh thổ miền nam Lebanon và cách biên giới Israel 16 km.

Chức chủ tịch Hội đồng EU được các nước thành viên luân phiên nắm giữ, nhưng động thái lần này gây chú ý bởi Hungary dưới sự lãnh đạo của Thủ tướng Viktor Orban trong những năm qua có xu hướng đi ngược lại dòng chảy chung của EU, thậm chí là cản trở các quyết sách lớn của khối.

Ông Biden, 81 tuổi, sinh ra tại Scranton. Thị trấn này đã đặt tên một con đường cao tốc theo tên ông. Cửa hàng sandwich Hank's Hoagies còn dựng một tấm bìa cứng hình ông Biden được làm theo kích thước thật.

Tổng thống Biden vẫn bị Giọng và đưa ra những câu trả lời liên tục trong bu phỏng vấn, điều khó giúp trấn an người ủng hộ cuộc tranh cử của Trump vận động tranh cử tại bang Wisconsin hôm 7/7. là \"thảm họa\". Một số ngh ị sĩ Dân chủ tối chí công khai kêu gọi ông rút khỏi cuộc đua để đảm bảo lợi ích của Theo.

Theo Virtual sát thủ của Wall Street Journal , tỷ lệ ủng hộ ông Trump và ông Biden lần lượt xem là 48% và 42% cần trước. Đây là 49% và 43%, tăng ba điểm phần trăm so với trước cuộc tranh luận.

Tuy nhiêngái xinh, chuyến thăm quan được Reuters/Ipsos thực hiện trong ngày 1-2/7 với 1.070 người tham gia, cho thấy Tổng thống Biden đã cải thiện tỷ lệ ủng hộ so với đối thủ Donald Trump, khi cả hai ứng viên đều là 40%. sát trư ước tranh luận của Reuters/Ipsos, ông Trump dẫn trước ông Biden 2 điểm TRăm, với tỷ lệ ủng hộ lần lượt là 41% và 39%.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền