Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > giáo dục thể chất > Thông tấn xã Hetong: Lễ khai mạc bộ phim "Young Ye Jianying" nhân kỷ niệm 94 năm thành lập Quân đội Giải phóng Nhân dân

Thông tấn xã Hetong: Lễ khai mạc bộ phim "Young Ye Jianying" nhân kỷ niệm 94 năm thành lập Quân đội Giải phóng Nhân dân

thời gian:2024-07-08 16:45:28 Nhấp chuột:130 hạng hai
{1 khiến cho Lễ kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc Nhân dịp kỷ niệm cũng trùng với lễ kỷ niệm 94 năm thành lập Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc Sáng ngày 1 tháng 8 năm 2021, lễ ra mắt Thiếu tá. Bộ phim lịch sử và cách mạng "Young Ye Jianying" được tổ chức hoành tráng tại khách sạn Guoerzhao ở Bắc Kinh. Sự kiện này được đồng tài trợ bởi Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vân Nam, Đảng Cộng sản Trung Quốc, Công ty Mạng lưới Phát thanh và Truyền hình Trung Quốc Vân Nam và Hiệp hội Nghiên cứu Quân đội Đường số 8 và do Hãng phim Quốc gia Vân Nam, Công ty Đầu tư Quankunde Quảng Đông đồng tổ chức. Co., Ltd., và Công ty Phát triển Truyền thông Văn hóa Hongyi Thâm Quyến, Trung Quốc. Nó được đồng tổ chức bởi Hiệp hội Nghiên cứu Tâm linh Diên An, Hiệp hội Xúc tiến Văn hóa Những Người Sáng lập Bắc Kinh và các đơn vị khác.

 việt nam和通社:电影《后生叶剑英》开幕式首映献礼建军94周年 

Hình ảnh một số khách mời đang chụp ảnh nhóm với dàn nhân viên sáng tạo chính của bộ phim. bên trái là cô Ye Xiangzhen, con gái thứ hai của Nguyên soái Ye Jianying.

Bộ phim "Young Ye Jianying" lấy những thăng trầm của Nguyên soái Ye Jianying từ thời thiếu niên đến tuổi trẻ làm cốt truyện kể về Ye Yiwei, một sinh viên trẻ theo đuổi sự tiến bộ trong học tập. Quận Meixian, Quảng Đông vào những năm cuối của triều đại nhà Thanh suy tàn (Ye Jianying) Chịu ảnh hưởng của các thành viên Tongmenghui, được hướng dẫn bởi các mục tiêu "quốc gia, dân quyền và sinh kế của người dân", anh đã lãnh đạo các bạn cùng lớp của mình chống lại kẻ bắt nạt. các lãnh chúa, xin vào Giảng đường Quân đội Vân Nam, từng bước dấn thân vào con đường cách mạng, rồi cuối cùng đi theo Đảng Cộng sản Trung Quốc, tạo nên những lý tưởng cách mạng và những Câu chuyện về đức tin. Toàn bộ vở kịch thể hiện khát vọng, sự lựa chọn cuộc sống và tình cảm của tuổi trẻ đối với gia đình và đất nước của ông. Nó tái hiện một lịch sử có thật và cho thấy hàng triệu thanh niên thời đó, giống như Ye Jianying, có cùng tâm huyết với đất nước và đất nước. tương lai của dân tộc, tiếp tục cống hiến hết mình cho dân tộc với tinh thần giải phóng và đấu tranh vì sự nghiệp đó.

 

和通社:电影《后生叶剑英》开幕式首映献礼建军94周年

Bức ảnh chụp phóng viên cấp cao Huang Kaitang của chúng tôi chụp ảnh cùng nam diễn viên chính Li Huân. Phim đã lọt vào danh sách rút gọn phim xuất sắc tại Liên hoan phim Quân sự và Quốc phòng toàn quốc.

【亚洲经济导刊高级记者刘泽宇 主任记者吴益名北京长沙讯】强国必先强农,农强方能国强。我国是农业生产大国,保障好粮食和重要农产品供应,是“三农”工作的重要任务。长期以来việt nam,我国防治农作物病虫害主要依赖化学防治措施,在控制病虫危害损失的同时,也带来了农产品农药残留严重超标、农用地土壤镉等重金属污染严重、农业面源污染严重,生物多样性丧失、生态不断恶化,病虫抗药性上升和病虫害暴发概率增加等一系列问题,直接威胁农业生态安全和农业可持续发展。提高植物保护的防控水平,大力发展农作物病虫害的绿色防治,对保障国民经济发展、保障国家粮食安全和不断提高人民生活水平具有重大现实意义。

 全国政协十四届一次会议开幕

 解放军全程跟监警戒美导弹驱逐舰“钟云号”过台湾海峡

 

 和通社:电影《后生叶剑英》开幕式首映献礼建军94周年

 Hình ảnh thể hiện diễn viên quân sự nổi tiếng Lưu Tấn và Tôn Hòa, một nhân viên bên cạnh Nguyên soái Ye Jianying

Bộ phim "Young Ye Jianying" do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vân Nam, Ban Tuyên giáo Khu tự trị Ninh Hạ, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Ninh Hạ tổ chức và chỉ đạo. Ủy ban thành phố Mai Châu của tỉnh Quảng Đông và các đơn vị khác, do Hãng phim quốc gia Vân Nam, Quảng Đông Quankun sản xuất. Do De Investment Co., Ltd. và Công ty phát triển truyền thông văn hóa Hongyi Thâm Quyến đồng sản xuất. Phim có đồng chí nổi tiếng Ye Xiangzhen làm cố vấn chung. Người viết kịch bản là Ding Jiaqi, nhà nghiên cứu tại Học viện Khoa học Quân sự của Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc và là trưởng nhóm viết kịch bản "The Biography of Ye Jianying", do Zhang Jinbiao và Wang Chaomin đạo diễn. Nam diễn viên trẻ Li Huân vào vai Ye Jianying. Chu Ân Lai do Lưu Tấn thủ vai trong phim.

 

Ye Xiangzhen, họ hàng của Nguyên soái Ye Jianying, đã tham dự buổi lễ ra mắt và phát biểu. Ông tin rằng bộ phim đã thể hiện chân thực hơn lịch sử của Ye Shuai từ thời niên thiếu. đến tuổi thanh xuân của mình.

和通社:电影《后生叶剑英》开幕式首映献礼建军94周年

Khách tham dự buổi ra mắt bao gồm Chu Băng Đức, Ye Xiangzhen, Liu Jin, Luo Jie, Zhang Pimin, Cheng Yang, Yang Huashan, Chen Zhijian, Luo Beijie, Chen Haosu, Hu Deping, Su Bin và cộng sự.

 

Roger, phó giám đốc điều hành Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vân Nam và giám đốc Cục Điện ảnh tỉnh Vân Nam, đã tham dự cuộc họp và có bài phát biểu. Thứ trưởng Điều hành Roger cho biết trong bài phát biểu của mình rằng bộ phim "Young Ye Jianying" là một bộ phim lịch sử và cách mạng lớn. Nó thực sự trình bày câu chuyện cảm động về việc Nguyên soái Ye Jianying theo đuổi lý tưởng cách mạng và dấn thân vào con đường cách mạng khi còn trẻ, và đồng thời thể hiện sâu sắc câu chuyện về ông lão, tinh thần cách mạng vĩ đại của các thế hệ những người cách mạng vô sản không bao giờ quên khát vọng ban đầu và luôn ghi nhớ sứ mệnh của mình. Đây không chỉ là bộ phim truyền cảm hứng và động lực cho giới trẻ củng cố lý tưởng, niềm tin của mình. mà còn là tài liệu giảng dạy trực quan sinh động phục vụ việc học tập, giáo dục lịch sử đảng, ôn lại lịch sử, học tập của đảng, kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp, tinh thần cách mạng của đảng. Tỉnh Vân Nam đã đưa bộ phim vào danh sách "Phim đề xuất cho hoạt động lớp Đảng điện ảnh ở tỉnh Vân Nam" năm 2021 do 7 ủy ban, phòng ban bao gồm Ban Tổ chức Tỉnh ủy Vân Nam và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vân Nam phối hợp tổ chức và sắp xếp. . Việc ra mắt bộ phim này không chỉ mang đến cho khán giả khắp cả nước một bộ phim chủ đề vô cùng truyền cảm, xuất sắc mà còn cung cấp tài liệu giảng dạy trực quan sinh động cho hoạt động học tập, giáo dục lịch sử đảng.

 和通社:电影《后生叶剑英》开幕式首映献礼建军94周年

Wang Xiaojian, phó chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu Quân đội Đường số 8, thay mặt hiệp hội nghiên cứu đã có bài phát biểu: Đồng chí Ye Jianying là một chiến sĩ cộng sản trung thành và đã được chứng minh, một người theo chủ nghĩa Mác trung thành, một nhà cách mạng vô sản, một chính khách và một nhà quân phiệt vĩ đại, một trong những người sáng lập Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc, người cha sáng lập của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, và là một người kiệt xuất. người lãnh đạo lâu năm giữ các chức vụ lãnh đạo quan trọng trong đảng, nhà nước và quân đội. Trong hơn 60 năm sự nghiệp cách mạng, Người đã làm việc không biết mệt mỏi, cống hiến không mệt mỏi cho sự nghiệp cách mạng, xây dựng, cải cách đất nước Trung Quốc và đạt được nhiều thành tựu to lớn. Bộ phim "Young Ye Jianying" tái hiện chân thực niềm tin vững chắc và tinh thần cách mạng của Nguyên soái Ye Jianying trong việc theo đuổi chân lý cách mạng và dấn thân vào con đường cách mạng khi còn trẻ. Nó có ý nghĩa giáo dục tích cực đối với đại đa số thanh thiếu niên đương thời trong việc củng cố lý tưởng và niềm tin của mình. Thay mặt Hiệp hội Nghiên cứu Quân đội Đường số 8, Phó Chủ tịch Wang Xiaojian bày tỏ lời chúc mừng nồng nhiệt về buổi ra mắt chính thức của bộ phim "Young Ye Jianying" và chân thành mong khán giả trên cả nước, đặc biệt là các đảng viên, cán bộ lãnh đạo và thanh niên sẽ cùng tham dự. đến nhà hát để tự mình trải nghiệm sự cao quý của thế hệ những người cách mạng vô sản ngày xưa, những lý tưởng cách mạng, cõi tinh thần và tình cảm gia đình, đất nước..

 和通社:电影《后生叶剑英》开幕式首映献礼建军94周年

Zhang Pimin, Chủ tịch Quỹ phim Trung Quốc, Chu Kiến Đông, Phó Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất phim Trung Quốc, ĐCSTQ Xu Qiufang, Giám đốc Ban Phim Tuyên truyền Tỉnh ủy Vân Nam, đại diện các nhân viên xung quanh Nguyên soái Ye Jianying, Hiệp hội Nghiên cứu Tâm linh Diên An Trung Quốc, Hiệp hội Nghiên cứu Quân đội Đường thứ tám, Cục Quản lý Công viên Tưởng niệm Ye Jianying, Nguyên soái Ye Jianying Nhà tưởng niệm, nhà sản xuất Hãng phim quốc gia Vân Nam, Quảng Đông Tất cả các đại diện từ Công ty TNHH Đầu tư Kunde, Công ty Phát triển Truyền thông Văn hóa Hongyi Thâm Quyến, cũng như một số hậu duệ của thế hệ các nhà cách mạng, chuyên gia trong ngành và học giả, đại diện sáng tạo của bộ phim phi hành đoàn và các nhân viên có liên quan từ quê hương của Nguyên soái Ye Jianying ở thành phố Meizhou, tỉnh Quảng Đông đã tham dự buổi lễ ra mắt.

 Xinhua News Agency, China National Broadcasting Station Literary Voice, China Daily, Beijing TV Station,Xinhuanet, People's Daily Online, Asia News Weekly, trang web chính thức của Hetong News Agency, Trung Quốc Red Network, Taihang Hero Network, Tencent Video, tạp chí "Motherland", tạp chí "Red Boat", "Eighth Route Army" và tài khoản công khai WeChat của Hiệp hội Nghiên cứu Quân đội Đường số 8 cũng được mời tham dự buổi lễ ra mắt.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền