Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > giáo dục thể chất > Thủ tướng Slovakia lần đầu xuất hiện sau ám sát

Thủ tướng Slovakia lần đầu xuất hiện sau ám sát

thời gian:2024-07-09 16:20:31 Nhấp chuột:142 hạng hai
Trở lại Thế giới Thếgiới Thứ bảy, 7/6/2024, 06:57 (GMT+7) Thủ tướng Slovakia lần đầu xuất hiện sau ám sát

Thủ tướng Fico lần đầu xuất hiện trước công ty từ khi bị bắn hồi tháng 5gái xinh, lên tiếng hỗ trợ chuyến đi của người đồng cấp Hungary đến Nga.

Các cử tri Anh yêu động vật khi tham gia bỏ phiếu đều dắt theo thú cưng, nhiều nhất là chó và mèogái xinh, cùng những loại động vật hiếm hơn như vẹt, rùa, chồn sương.

Tuyên bố của ông Sunak đánh dấu sự chấm dứt 14 năm cầm quyền của đảng Bảo thủgái xinh, mở đường để Starmer, 61 tuổi, trở thành thủ tướng mới của nước Anh. Đây sẽ là đỉnh cao trong sự nghiệp của Starmer, chính trị gia kế thừa sự nghiệp của Keir Hardie, nhà sáng lập Công đảng Anh.

Ông Sunak nói người dân Anh đã đưa ra lựa chọn và ông cần rút kinh nghiệm, chịu trách nhiệm về thất bại trong cuộc bầu cử. Thủ tướng Anh cũng gửi lời xin lỗi tới đảng Bảo thủ.

Thủ tướng Slovakia Robert Fico tối 5/7 1.100 năm tuổi Tôi đáng l sẽ đã đồng hành cùng ông ấy nếu điều kiện sức khỏe cho phép\ ", ông Fico cho hay, đồng thời kêu gọi có thêm những sáng kiến ​​​​và đối thoại nhằm chấm dứt xung đột tại Ukraine.

Thủ tướng Fico phát biểu tại sự kiện ở ngoại ô Bratislava tối 5/7. Ảnh: TVOTV

Thủ tướng Fi co phát biểu tại sự kiện ở ngoại ô Bratislava tối 5 /7. ổn hại đất nước \"Tôi Thủ tướng Fico. ngày 15/5 bị bắn 4 phát đạn khi đang gặp người dân thị trấn Handlova ở miền trung nước này.

Đây là vụ tấn công đầu tiên nhằm vào một chính trị gia cấp cao trong lịch sử Slovakia hiện đại, quốc tuyên bố độc lập năm 1993. Ông Fico từng là thủ tướng Slovakia các nă m 2006-2010 và 2012-2018gái xinh, trước khi trở lại nắm quyền đạo vào năm ngoằn ngoèo. 71 Tuổi thọ hỗ trợ quân sự cho Ukraine. Ngoài ra, Cintula còn bất mãn vì chính

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền