Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > Giám đốc điều hành Goldman Sachs: Vẫn còn sự không chắc chắn về sự hạ cánh nhẹ nhàng của nền kinh tế Mỹ

Giám đốc điều hành Goldman Sachs: Vẫn còn sự không chắc chắn về sự hạ cánh nhẹ nhàng của nền kinh tế Mỹ

thời gian:2024-05-28 22:02:31 Nhấp chuột:158 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 28 tháng 2 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Giám đốc điều hành Goldman Sachs David Solomon đã phát biểu tại một sự kiện trong ngành do UBS tổ chức vào thứ Ba (27 tháng 2). chuẩn bị cho một cuộc hạ cánh nhẹ nhàng, nhưng anh vẫn còn một số lo ngại cá nhân về việc đó.

Ông cho rằng tình trạng bất ổn vẫn còn cao do áp lực lạm phát và rủi ro địa chính trị trong nền kinh tế vẫn còn.

"Kỳ vọng của thị trường về một sự hạ cánh nhẹ nhàng của nền kinh tế là rất cao. Nhưng nếu bạn nhìn vào mô hình trong ba hoặc bốn năm qua, tôi khó có thể nghĩ rằng mọi thứ sẽ đơn giản như vậy."

研究发现,在德州埃尔帕索六位数收入所提供的购买力最强。在该市,扣除上述费用后,10万美元的工资还剩大约88,840美元。

央行还决定停止购买指数股票型基金(ETF)和不动产投资信托(REIT)等风险资产。

同日,华人运通和丁磊本人分别发出回应,华人运通强调,高合系列车型均为自主研发或与供应商联合研发,其中HiPhi X车型外观还获得知识产权局和世界知识产权组织联合发布奖项。并强调公司成立6年来,从未收到FF公司的诉讼。

POK DENG

Bình luận của Solomon phản ánh mối lo ngại rằng thị trường tài chính quá lạc quan về hành động của Fed và tin tưởng rằng ngân hàng trung ương sẽ không đẩy nền kinh tế Mỹ vào suy thoái. Cho đến nay, Fed dường như đã tránh được kịch bản đó khi giữ tỷ lệ thất nghiệp ở mức thấp ngay cả khi lãi suất đã tăng từ gần 0 lên mức cao nhất trong 22 năm.

Solomon nói rằng khi ông lên truyền hình ở Davos một tháng trước, mọi người vẫn nhất trí rằng lãi suất sẽ giảm bảy lần trong năm nay. Nhưng kể từ đó, thị trường đã thu hẹp lại kỳ vọng và hiện chứng kiến ​​4 lần cắt giảm lãi suất trong năm nay thay vì 6 hay 7 lần.

Solomon cảnh báo rằng chi tiêu của người tiêu dùng đang chậm lại trong nền kinh tế Hoa Kỳ. Chỉ số niềm tin người tiêu dùng do The Conference Board theo dõi bất ngờ giảm xuống 106,7 trong tháng 2 từ mức 110,9 trong tháng 1, không đáp ứng được kỳ vọng tăng nhẹ.

Solomon cho biết các lãnh đạo doanh nghiệp đã nói với ông rằng mặc dù giá cả vẫn ở mức cao nhưng mô hình hành vi tiêu dùng thắt chặt "trả tiền theo tiền" đã xuất hiện.

POK DENG

Anh ấy nói: "Tôi nghĩ tình hình hiện tại không tệ, nhưng sự bất ổn về kinh tế cao hơn những gì thị trường tin tưởng."

Nhận xét của Solomon về quỹ đạo phát triển kinh tế thận trọng hơn nhận xét của ông vào tháng 9 năm ngoái, khi ông nói rằng “khả năng nền kinh tế hạ cánh mềm hiện đã tăng lên rất nhiều”.

Người phụ trách biên tập: Li Muen#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền