Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > Mỹ mở cuộc điều tra mới về nguyên liệu thô và yêu cầu thông tin doanh nghiệp Trung Quốc

Mỹ mở cuộc điều tra mới về nguyên liệu thô và yêu cầu thông tin doanh nghiệp Trung Quốc

thời gian:2024-05-28 22:11:32 Nhấp chuột:161 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 28 tháng 2 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Chính phủ Hoa Kỳ đã yêu cầuApplied Materials cung cấp thông tin về các lô hàng của mình cho khách hàng Trung Quốc, nhằm ngăn chặn ĐCSTQ ở Washington. việc mua lại thiết bị bán dẫn tiên tiến, chủ đề nhạy cảm này một lần nữa lại được công chúng quan tâm. Sau khi tin này được đưa ra, giá cổ phiếu của Yingcai đã giảm khoảng 2% sau khi thị trường mở cửa.

Tài liệu đăng ký cho biết hôm thứ Ba (27 tháng 2) rằng nhiều cơ quan, bao gồm Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ tại Massachusetts, đã ban hành nhiều trát đòi hầu tòa cho công ty vào tháng Hai.

周四,华尔街股市延续周三涨势。三大股指连续六个交易日集体收涨,但涨幅均不及周三。

这项法案称为“稀土磁铁生产税收抵免法案”(The Rare Earth Magnet Production Tax Credit Act),希望加强美国本土的稀土磁铁供应。

根据统计数据,中国70个大中城市新建商品住宅价格环比下降0.37%,二手房市场更加恶化,价格下跌了0.79%,跌幅为九年来最大。

cuộn lô tô

WB预计,今年中国的经济增长将在5%左右,但未来几个月会有所回落,这与其它预测一致。WB还预测,2025年中国经济增长将进一步放缓,从明年的4.5%降至4.3%。

两公司布发公告对“基本情况”的描述,除名字之外其余的几乎完全相同。公告显示,该公司通过电话、微信等方式,均无法与公司董事长取得联系,经与董事长家人沟通,尚不确定无法取得联系的具体原因。两家公司还称,董事长失联不会对公司董事会的运作和公司的正常经营产生重大影响。

其中一位知情人士表示,财富管理部门的裁员始于10月份。因为瑞银认为,瑞信在中国透过分行网络出售理财产品的策略,与瑞银当前的模式并不相符。

Trước đây, Bộ Thương mại Hoa Kỳ và các cơ quan khác đã đưa ra các yêu cầu tương tự vào năm 2022. Khi đó, chính quyền Biden bắt đầu leo ​​thang các biện pháp trừng phạt với hy vọng ngăn chặn dòng chip tiên tiến sang Trung Quốc.

Vào tháng 11 năm ngoái, Reuters đưa tin rằng Appliance Materials đang bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ điều tra vì vi phạm các biện pháp kiểm soát xuất khẩu của SMIC.

Yingcai không đưa ra lời giải thích chi tiết về trát đòi hầu tòa nhận được gần đây. Nó chỉ nói rằng "chúng tôi đang hợp tác đầy đủ với chính phủ về những vấn đề này." "Vẫn còn những điều không chắc chắn trong những vấn đề này. Chúng tôi không thể dự đoán kết quả hoặc ước tính một cách hợp lý." những tổn thất liên quan." hoặc hình phạt có thể xảy ra."

cuộn lô tô

Ngay cả khi bị trừng phạt, xét đến nhu cầu về sản phẩm điện tử của Trung Quốc và các công ty địa phương tích cực tích trữ hàng tồn kho trước khi các lệnh trừng phạt leo thang, các nhà sản xuất thiết bị bán dẫn bao gồm cả Thiết bị gia dụng hiện đang tạo ra nhiều doanh thu từ Trung Quốc hơn bao giờ hết.

(Bài viết này đề cập đến các báo cáo có liên quan từ Bloomberg)

Người phụ trách biên tập: Li Muen#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền