Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > Country Garden nhận được đơn yêu cầu thanh lý khoản vay 1,6 tỷ đô la Hồng Kông

Country Garden nhận được đơn yêu cầu thanh lý khoản vay 1,6 tỷ đô la Hồng Kông

thời gian:2024-05-28 20:54:58 Nhấp chuột:112 hạng hai

[The Epoch Times, ngày 28 tháng 2 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Country Garden cho biết hôm thứ Tư (28 tháng 2) rằng do không trả được khoản tiền gốc định kỳ khoảng 1,6 tỷ đô la Hồng Kông ( khoảng 204,5 triệu USD), các khoản cho vay và lãi tích lũy, công ty đã nhận được đơn yêu cầu giải thể.

Country Garden nêu trong hồ sơ pháp lý (PDF) gửi lên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông rằng đơn kiện đã được chủ nợ Ever Credit Limited đệ trình lên Tòa án tối cao Hồng Kông vào thứ Ba (27 tháng 2).

Tòa án Tối cao Hồng Kông đã ấn định ngày xét xử đầu tiên cho đơn kiện là ngày 17 tháng 5. Country Garden cho biết sẽ phản đối mạnh mẽ yêu cầu thanh lý.

Việc nộp đơn khởi kiện không có nghĩa là người khởi kiện có thể thanh lý thành công Country Garden. Tuy nhiên, ban giám đốc của Country Garden cũng nhắc nhở các cổ đông và nhà đầu tư của công ty rằng nếu công ty cuối cùng bị phá sản do có đơn khởi kiện, mọi hoạt động chuyển nhượng cổ phiếu của Country Garden được thực hiện vào hoặc sau ngày 27 tháng 2 sẽ không hợp lệ nếu không có lệnh xác nhận từ Tòa án Tối cao. .

Sau khi tin này được tung ra, giá cổ phiếu của Country Garden đã giảm hơn 12% trong thời gian đầu giao dịch.

在结束“清零”政策后的早期反弹消退后,中国经济一直没有走出困境。除了房地产市场持续低迷,消费者情绪不振也拖累了经济增长。此外,人口老龄化和企业信心不足等结构性挑战,仍是难以解决的长期问题。

消息人士称,为全球第三大托管银行的摩根大通,现在准备选择另一家银行来营运其在港台当地的托管业务。外包移转这两地托管业务的财务交易细节,目前还不清楚。

据法院公告,2009年至2021年,周世平等人累计向48万余人非法吸收公众存款约1090亿元(人民币,下同)。周世平等人明知红岭创投资金缺口巨大,仍发布“消费理财”“债权置换”“红盈宝”等虚假借款标的非法集资,所募资金主要用于归还融资项目到期本息、维持公司营运等无法产生利润的成本支出。周世平还利用实际控制人身份,肆意使用非法集资款项,集资诈骗逾204亿元。

Xóc đĩa

台湾网络安全公司TeamT5的首席分析师李庭阁(Charles Li)对彭博社说:“台湾抵御先进网攻的能力几乎为零。”

印度是今年亚太地区表现最突出的市场之一。流动性的增加、更多国内投资者的参与以及美国国收益率下降所带来的全球宏观环境改善,都推动了印度股市的发展。

这是因为居民消费价格指数(CPI)与工业生产者价格指数(PPI)的下降速度,远超过平均贷款利率。

Trước đó, China Evergrande Group, nhà phát triển bất động sản mắc nợ nhiều nhất thế giới, đã bị tòa án Hồng Kông ra lệnh thanh lý vào cuối tháng 1. Hiện Evergrande đang phải đối mặt với quá trình tái cơ cấu phức tạp mà một số nhà đầu tư tin rằng có thể kéo dài hơn một thập kỷ.

Country Garden tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục duy trì liên lạc chủ động với các chủ nợ nước ngoài và hình thành kế hoạch tái cơ cấu trong thời gian sớm nhất.

Xóc đĩa

Khi thị trường bất động sản lao dốc, Country Garden đang cố gắng hết sức để tránh phá sản, phản ánh cuộc khủng hoảng bất động sản ngày càng sâu sắc ở Trung Quốc. Công ty đã bán bớt tài sản trong vài tháng qua để có tiền trả khoản nợ khổng lồ.

Người nộp đơn yêu cầu giải thể, Eternal Credit, là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Kingboard Group.

Country Garden tuyên bố rằng số nợ của Tập đoàn Kingboard chiếm tỷ lệ rất thấp trong tổng nợ phải trả lãi ở nước ngoài và các hành động cấp tiến của một chủ nợ duy nhất sẽ không có tác động đáng kể đến việc đảm bảo cung cấp các tòa nhà và hoạt động bình thường của công ty và cơ cấu lại tổng thể nợ nước ngoài.

Người phụ trách biên tập: Li Muen#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền