Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > Ông Trump được chế độ về \'chuyển giao quyền hòa bình\'

Ông Trump được chế độ về \'chuyển giao quyền hòa bình\'

thời gian:2024-07-09 16:26:07 Nhấp chuột:193 hạng hai
Trở lại Thế giới Thếgiới Thứ bảy, 7/6/2024, 10:06 (GMT+7) Ông Trump được chế độ về \'chuyển giao quyền hòa bình\'

Người dẫn chương trình Mỹ chế ông Trump không thừa nhận thất cửvú to, trái ngược với Thủ tướng Anh Sunak đã chấp nhận thất bại một cách lịch sự.

Chương trình Morning Joe trên kênh MSNBC của Mỹ ngày 5/7 phát video cựu thủ tướng Anh Rishi Sunak thừa nhận thất bại ngay sau khi kết quả sơ bộ cho thát y vòng Bảo thủ của ông đã thua đậm trước cuộc đối đầu lập .

\"Nhắn gửi tới nước Anh, trước hết tôi muốn nói tôi rất tiếc. ưng các bạn đã gửi tín hiệu rõ ràng rằng chính phủ Anh phải thay đổi\", ông Sunak nói.{2

Bình luận về phát biểu nhận thua của Thủ tướng Anhvú to, người dẫn chương trình Joe Scarborough nói: \"Đót mới là chuyển giao quyền lực hòa bình. Ở Mỹ, họ tiến tới năm 2020, khi Donald Trump từ chối làm điều đó. Chuyển giao quyền hòa bình như vậy sẽ tốt vì bạn đã thực sự giành được tri khoản. Đó chính là giá trị của nền d ân chủ và cộng hòa lập hiến\", ông Scarborough tiếp tục.

Cựu tổng thống Trump chưa thảo luận về phát biểu của Scarborough.

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump tại trường quay của CNN ở Atlanta, Georgia, ngày 27/6. Ảnh: AFP

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump tại trường quay của CNN ở Atlanta, Georgia, ngày 27/6. 2}

Trong cuộc bầu cử năm 2020vú to, ông Trump không nhận thua trước đối thủ Joe Biden, thậm chí chí tiến hành hàng loạt sự kiện trên khắp nước Mỹ cá o chiến đấu \"bầu cử gian nan\" và đòi đảo ngược kết quả bầu cử.

Khi xây dựng các dự án bang và liên bang bỏ những vụ bạo lực này, Trump hô người ủng hộ \"đứng lên đấu tranh\". rối Đồi Capitol 1/6/2021.

Khi hai người tái đấu trong cuộc tranh luận do CNN tổ chức hàng tuần trước, ông Trump lảng tránh câu hỏi ông sẵn sàng nhận thua nếu thất bại trong cuộc bầu cử năm nay hay không.

\"Tôi sẽ làm if that will be cuộc bầu cử công bằng, hợp pháp và tốt đẹp\", cựu tổng thống Mỹ nói sau khi ngườ i dẫn chương trình câu hỏi ngâm.

Ông nói một số vụ tấn công nghiêm trọng đến mức khiến nạn nhân phải nhập viện. Ít nhất 30 nghi phạm đã bị bắt liên quan các vụ bạo lực chính trị trên cả nước. Bộ trưởng Darmanin cảnh báo nước Pháp đang chìm trong "bầu không khí bạo lực chính trị", khi những vụ tấn công nhắm vào cả phe cánh tả lẫn cánh hữu.

"Nhắn gửi tới nước Anh, trước hết tôi muốn nói tôi rất tiếc. Tôi đã cống hiến hết mình cho cương vị này, nhưng các bạn đã gửi tín hiệu rõ ràng rằng chính phủ Anh phải thay đổi", ông Sunak nói.

Trận địa bị tập kích nằm sâu trong hậu phương của Ukraine, cách tiền tuyến gần 200 km, nhưng UAV Nga vẫn liên tục quần thảo và không có dấu hiệu bị ngăn chặn.

Cuộc phỏng vấn một đối một với người dẫn chương trình George Stephanopoulos được coi là nỗ lực mạo hiểm và có tác động lớn với ông chủ Nhà Trắng, nhằm cứu vãn chiến dịch tranh cử đang hứng chịu nhiều áp lực từ các thành viên đảng Dân chủ.

CNN tuần này công bố kết quả thăm dò cho thấy chỉ 28% người được hỏi tin ông Trump sẽ nhận thông qua nếu thất bại năm nay 71% người tham gia khảo sát hoài nghi về kịch bản này.vú to

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền