Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > Trận địa S-300 Ukraine nổ tung sau đòn tấn công của Nga

Trận địa S-300 Ukraine nổ tung sau đòn tấn công của Nga

thời gian:2024-07-09 15:47:07 Nhấp chuột:59 hạng hai
Trở lại Thế giới Thế giớiQuân sự Thứ bảy, 7/6/2024, 09:33 (GMT+7) TRận địa chỉ S-300 Ukraine nổ tung sau đòn tấn công của Nga

UAV Nga phát hiện vòng địa tên lửa S-300 Ukraine gần căn cứ Mirgorodthreesome, chỉ điểm cho tên lửa đạn đạo Iskander tập kích và phá hủy mục tiêu này.

Truyền thông Nga hôm nay 5/7 công bố video từ máy bay không người lái (UAV) trinh sát tầm cao đang theo dõi mạch địa tên lửa phòng không tầm xa S -300PS phát triển gần làng Koptev thuộc tỉnh Poltava, miền trung Ukraine. địa chỉ tập tin nằm sâu trong hậu phương của Ukraine, cách tiền tuyến gần 200 km, nhưng UAV Nga vẫn liên tục quần thảo và không có dấu hiệu bị chặn.

Cuộc bầu cử năm nay chứng kiến sự cạnh tranh giữa đảng Bảo thủ của Thủ tướng Rishi Sunak và Công đảngthreesome, do ông Keir Starmer dẫn dắt.

Narayan Sakar Hari là người có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng theo đạo Hindu ở các vùng nông thôn Ấn Độ, nhưng cũng vướng nhiều lùm xùm về đời tư, với những cáo buộc về lạm dụng tình dục, chiếm đất và truyền bá mê tín dị đoan.

Video dường như được quay bằng camera giấu kín tại một sân golf, nhưng không rõ thời gian, địa điểm cụ thể. Trong videothreesome, ông Trump ngồi trên xe điện, hỏi người xung quanh họ nghĩ gì về cuộc tranh luận giữa ông với ông Biden ngày 27/6.

Trong video, tổng hợp S-300PS được phát triển k hai phân tán ở khu vực có nhiều cây cối, với các thành phần bao gồm xe chỉ huy, radar hỏa lực 30N6 và radar bắt thấp trên tháp nâng 40V6M cao khoảng 40 m để nâng cao tầm hoạt động hai xe ngựa bùn bệ phóng tron ​​​​trạng thái sẵn sàng chiến đấu.

Trận địa S-300 Ukraine nổ tung sau đòn tập kích của Iskander Nga     Trận địa S-300 Ukraine nổ tung sau đòn tấn công của Iskander Nga

S-300 Ukraine tại Tỉnh Poltava hôm 5/7 Video: Telegram/The_Wrong_Side

Tên lửa đạn đạo Iskander lao xuống vòng địa chỉ, kích nổ trên không để tăng tối đa hiệu quả sát thương, sóng xung kích và mảnh cánh xuống khu vực đặt đài chỉ huy và bệ phóng, tạo ra nhiều hàng loạt nhiệm vụ Vụ nổ thứ c ấp xảy ra do phòng cháy tên lửa không được kích hoạt, tạo ra hậu địa chìm trong khói bụi và mảnh nhiên liệu cháy.

\"Đòn tập kích khai phá hai bệ phóng, radar đã điều khiển hương lửa, radar bắt thấp, đài chỉ huy, ba xe kỹ thuật và làm khoảng 40 quân nhân đối phương thương vong

Bộ Quốc phòng Nga và quân đội Ukraine chưa bình luận về thông tin kích hoạt tên lửa đạn đạo Iskander nhắm vào nhiều mục tiêu trọng yếu của Ukraine, trong đó có các sân bay quân sự và trận . địa phòng không.

Ba cuộc tấn công nhắm vào sân bay Mirgorod và Poltava ở tỉnh Poltavathreesome, cùng căn cứ không quân Dolgintsevo thuộc tỉnh Dnipro, trong ngày 1-3/7 đã khiến Ukraine mất 7 đòn tấn công nặng Su-27, một chiến đấu cơ MiG-29, một trực thăng vũ trang Mi-24, hai tăng cường kích Su-2 5, nhiều vũ khí hàng không và phương tiện kỹ thuật kỹ thuật. Vị trí căn cứ Mirgorod ở tỉnh Poltava. khăn vì phải cùng lúc che chắn các thành phố, điểm tập binh lực cùng cơ cứ chủ chốt như Mirgorod và Poltava\", cây bút David Axe viết trê n Forbes.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền