Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > Giải trí: Chín câu hỏi để suy ngẫm về tính cách TƯƠNG LAI Ai trong số 12 người là người “hòa đồng nhất”? Liên Hà Zaobao |

Giải trí: Chín câu hỏi để suy ngẫm về tính cách TƯƠNG LAI Ai trong số 12 người là người “hòa đồng nhất”? Liên Hà Zaobao |

thời gian:2024-07-09 15:57:15 Nhấp chuột:139 hạng hai

Nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Hồng Kông MIRROR sẽ biểu diễn lần đầu tiên tại Singapore vào ngày 1 tháng 5 và giới truyền thông Singapore cũng có cơ hội đến thăm trực tiếp lần đầu tiên. Họ để lại ấn tượng gì cho phóng viên? Bấm vào video để xem MIRROR thể hiện bản chất thực sự của mình như thế nào trong game nhé. BDSM

Nhắc đến 12 thành viên (biệt danh của các thành viên), chúng ta phải nhắc đến việc họ đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và nổi bật trong hơn 5 năm kể từ khi ra mắt. Tuy nhiên, cùng với đó, thế giới bên ngoài cũng luôn như vậy. chú ý xem có sự cạnh tranh nào giữa các thành viên hay không. Đặc biệt là Jiang Tao và Anson Lo, hai thành viên nổi tiếng nhất nhóm.

Trước khi Jiang Tao đến New Zealand vào tháng 4, anh ấy đã đưa ra lời xin lỗi đầy nước mắt hiếm hoi trong một buổi phát sóng trực tiếp, công khai thừa nhận rằng anh ấy và Lu Hanting đã cãi nhau và không hiểu nhau. bạn. Lu Hanting trả lời rằng sẽ ổn thôi nếu chúng tôi chỉ nói chuyện, xác nhận rằng anh ấy và Jiang Tao vẫn là bạn tốt.

过去由郭靖宇操刀,杨志刚主演的作品不少,近几年郭靖宇致力于拍摄跟南洋相关的影视剧,杨志刚却无缘演出。郭靖宇解释说,弟弟的气质偏北方,跟南洋的气韵多少有区别,“你别看他比我瘦小,但他演戏时的那个根骨,其实是燕赵多慷慨悲歌之士的感觉,所以他演过很多小人物成长为大英雄的角色。”但他不排除往后南洋题材的戏找弟弟客串。

他1999年从中国广州来新加坡参加“才华横溢出新秀”,之后与新传媒签约。从懵懂的“广东之星”蜕变成“红星大奖”三届视帝,25年来他在演技方面的成长有目共睹,但独来独往的个性始终如一。刚入行的时候就有人告诉他,这般寡言木讷与这个圈子格格不入,但他没有多加理会,因为他当时的目标明确,就是要在新加坡做出成绩,衣锦还乡。

电影3月21日登陆狮城之前BDSM,贾玲接受《联合早报》zoom专访,她坦言穿上梦寐以求的晚礼服时,当下第一感觉竟是“好渴”!

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên này, phóng viên của "Lianhe Zaobao" đã kiểm tra tính cách của 12 thành viên thông qua chín câu hỏi và một trò chơi.

Ai có mối liên hệ chặt chẽ nhất với Singapore? Khi phóng viên hỏi, anh được biết trong số 12 người có 5 người đã từng đến đây và 7 người mới hạ cánh xuống Singapore lần đầu tiên.

Jiang Tao, người vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 của mình tại Singapore vào năm nay, có một số mối quan hệ với Singapore cả về mặt công khai lẫn riêng tư. Hóa ra anh ấy đã cộng tác với ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Singapore Gentle Bones và ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Hồng Kông Gareth. .T (Tang Lingshan) vào đầu năm nay, hát ca khúc Trung-Anh "Bread and Better" do người sau viết. Ngoài ra, anh còn tới Singapore để tham gia biểu diễn kinh doanh và giải trí. Khi được hỏi làm cách nào để giới thiệu Singapore với đồng đội trước khi cùng đồng đội đến New Zealand, anh nói: “Thời tiết ở đây tương tự như ở Hong Kong. Tôi chỉ nói bạn có thể mặc quần áo ngắn tay và bôi thêm kem chống nắng. "

Wang Zhide (Alton) và Lu Jue'an (Edan) đến Singapore để trao đổi và kiểm tra tại chỗ khi anh ấy còn là sinh viên. Người trước cảm thấy Xingang cũng rất nhỏ, người dân song ngữ và ba thứ tiếng (đề cập đến tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng địa phương), và cười rằng con người và thời tiết cũng "nhiệt tình"; người sau mô tả Singapore là: "thú vị". và quốc tế."

Jeremy Lee (Jeremy) và Frankie Chan Rui Fai (Frankie) đã nghĩ đến Merlion sau khi đến thăm SingaporeBDSM, nhưng người trước đã quên tên chính xác và chọn tên mới là "Đài phun nước sư tử"; Chụp ảnh cùng Merlion với nhiều tư thế thú vị.

Ai nói nhiều nhất? Sau khi phóng viên hỏi, anh nói thêm: "Xin hãy giải thích tại sao bạn lại nói nhiều như vậy". Các chàng trai trong gương nghe xong không nhịn được cười, nhưng mọi người nhìn quanh và không ai "đầu hàng". Qiu Shijin (Stanley) phá vỡ bầu không khí ngượng ngùng và nói rằng anh, A.K. và Lu Juian thường nói chuyện nhiều hơn vì họ thích thể hiện bản thân hơn và có nhiều ý tưởng thông minh hơn. Phóng viên nói rằng anh ấy nhận thấy ông Jiang im lặng từ đầu đến cuối, thậm chí ông còn không tỏ ra nhiều biểu cảm. Mọi người đều cười, nhưng ông Jiang lại có vẻ mặt ngơ ngác. Qiu Shijin giải thích: "Anh ấy chỉ ngại ngùng và xấu hổ khi thể hiện bản thân."

Ai là người ít nói nhất? Jiang Tao chỉ vào Chen Zhuoxian (Ian): "Anh ấy vẫn chưa mở miệng." Qiu Shijin, người ngồi bên cạnh, sau đó đưa micro đến gần người kia và mang theo loa của mình "Deng Ding Deng Deng." ", rồi nói với anh ta: "Anh thử nói để trả lời câu hỏi này, hoặc thử trả lời mà không nói." Chen Zhuoxian nhướng mắt, hơi nhếch khóe miệng và chỉ vào chính mình. Qiu Shijin lúc này nói thêm: "Là anh ấy. Anh ấy tương đối sống nội tâm. (Sau đó anh ấy nhìn anh ấy và hỏi) Có ổn không?" Chen Zhuoxian giơ ngón tay cái lên và nói "tốt", khiến mọi người bật cười.

Tiếng Trung của ai giỏi nhất? Hai người được mong đợi nhất là Jiang Tao và Li Junjie. Quê quán của Li Junjie là Hồ Nam, anh ấy đã học tiếng Trung và tiếng Quảng Đông cùng lúc khi còn nhỏ, tiếng Trung của Jiang Tao khá chuẩn. Li Junjie cảm thấy người Trung Quốc của Chen Zhuoxian và Lu Jue'an cũng có "hương vị Đài Loan", vì vậy anh ấy đã chứng nhận điều đó và cười và hỏi: "Thật hay giả?" Câu này là câu thần chú của người Đài Loan.

Tiếng Trung của ai tệ nhất? Khi các phóng viên hỏi, Lu Jue'an và Li Junjie đã chỉ tay vào đội trưởng Yang Lewen, khiến anh ta, người đang đứng trong góc trông có vẻ biến dạng, đột nhiên như sống dậy. Phóng viên yêu cầu anh chứng minh xem tiếng Trung của anh có tiến bộ hay không, trong khi Lu Jue'an ở một bên và la ó "Bố già của các ngôn ngữ phổ biến ở Hồng Kông" Yang Lewen hào phóng cầm micro và dường như đang đọc MIRROR để có một cảm giác mới. , với giọng nói giống như Ngôn ngữ phổ thông Hồng Kông Khi nó rơi xuống, tất cả các gương đều reo hò.

12 chàng trai trong gương đã cùng nhau chụp ảnh nhóm. (Ảnh của Ye Zhenzhong)

Hạt hồ trăn trong nhóm là ai? Câu hỏi vừa được đưa ra, Jiang Tao và Li Junjie mỗi người đều có trong tay một miếng lúa mì và đưa cho Lu Jue'an. Anh ấy bày tỏ cảm xúc của mình về việc giành được giải thưởng một cách hào phóng: “Tôi thích không khí thoải mái hơn và tôi thích chơi …” Qiu Shijin sửa lại: “Tôi đang chơi với những người khác.” những người khác, nhưng đồng thời, tôi cũng cảm thấy rằng Jer (Liu Yingting) Đó là một quả hồ trăn. Tôi không biết tại sao tôi lại muốn 'tấn công' anh ấy khi nhìn thấy anh ấy. Tôi không biết tại sao lại chọc cười anh ấy. Mọi người đều vui vẻ." Phản ứng của Lưu Anh Đình? Phóng viên nghe thấy một tiếng "cảm ơn" the thé.

Nhắc đến Vua Ô Long, Liu Yingting nhìn Jiang Tao và nói: "Hình như là anh." Jiang Tao thừa nhận: “Có lần tôi đi giày, chân trái chân phải, chân phải chân trái. Tôi đi mua sắm như thế này cả ngày. Mãi đến khi mọi người kể cho tôi nghe, tôi mới biết. " Lu Jue'an kết luận: "Có vẻ như đôi chân của bạn là Câu hỏi "

Ai sẽ tuyên bố Vua háu ăn? Jiang Tao, Liu Yingting và Lu Hanting chủ động. Jiang Tao, người có cân nặng và dáng người thường thu hút sự chú ý, đã ghen tị nói rằng Lu Hanting không thể tăng cân. Lu Hanting nói: "Tôi ăn ba bát cơm (mỗi bữa)." Wang Zhide nói thêm: "Có phải ba tấn không?" Lu Hanting nói rằng anh ấy là một "người ăn lớn", nhưng những kẻ háu ăn thực sự là Jiang Tao và Liu. Yingting, "Giây cuối cùng Nếu bạn nói không muốn ăn, giây tiếp theo bạn sẽ ăn!"

Vậy, ai là người có kỷ luật tự giác nhất? Năm bàn tay nhanh chóng chỉ vào Qiu Shijin, và có người hét lên: "Cởi quần áo ra!" Anh ta mỉm cười đáp: "Tôi không thể ngừng nói, nếu muốn lấy lại vóc dáng!" bị đấm trước khi kết thúc cuộc gọi phỏng vấn!

Ấn tượng đầu tiên về thành viên MIRROR 12 chàng trai trong gương xếp hàng chơi game. (Ảnh của Ye Zhenzhong)

Sau chín câu hỏi, ấn tượng ban đầu của phóng viên là 12 chàng trai trong gương có thể được chia thành ba phe. là những người dễ làm quen nhất.

Liu Yingting, Wang Zhide và Yang Lewen hiếm khi chủ động phát biểu nhưng khi trao micro, họ vẫn sẽ nói những điều cần nói.

Chen Zhuoxian, Jiang 𤒹生 và Qiu Aoran rất ít nói và đôi khi không có biểu cảm gì trên khuôn mặt. Phóng viên không chắc liệu đây có phải là tình huống cá nhân ngày hôm đó hay không, hay nó thực sự khó khăn đối với họ. họ đến thăm.

Tất nhiên, chỉ dựa trên nửa giờ tiếp xúc, bài kiểm tra có thể không hoàn toàn chính xác. Nếu bạn muốn biết thêm về họBDSM, hãy nhớ nhấp vào video để xem trận đấu nhé!

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền