Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức > Bốn nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn của Mỹ bị phạt gần 200 triệu USD vì chia sẻ trái phép dữ liệu người dùng

Bốn nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn của Mỹ bị phạt gần 200 triệu USD vì chia sẻ trái phép dữ liệu người dùng

thời gian:2024-05-28 22:03:39 Nhấp chuột:195 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 30 tháng 4 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC) cho biết hôm thứ Hai (29 tháng 4) rằng sau khi kết thúc cuộc điều tra, người ta phát hiện ra rằng bốn người Các nhà khai thác di động lớn của Hoa Kỳ đã bị phạt tổng cộng 200 triệu USD sau khi họ chia sẻ trái phép dữ liệu vị trí của khách hàng.

T-Mobile nhận khoản tiền phạt lớn nhất là 80 triệu USD và Sprint, một công ty con được công ty mua lại vào năm 2020, cũng bị phạt 12 triệu USD. Theo thông báo của FCC (PDF), AT&T bị phạt hơn 57 triệu USD và Verizon bị phạt gần 47 triệu USD.

Vào năm 2020, dưới thời chính quyền Trump, FCC đã cáo buộc các nhà khai thác viễn thông lớn này chia sẻ trái phép địa điểm của khách hàng và lần đầu tiên không thực hiện các biện pháp hợp lý để bảo vệ thông tin này.

Bốn công ty viễn thông lớn đã chống lại các cáo buộc và bày tỏ ý định thách thức các khoản tiền phạt.

重点合作领域包括:(一)支持中资企业在港发债,提供政策便利。(二)联合举办吹风推广活动,如研讨会、宣讲会、高层论坛等,劝人入局购买。(三)推动香港发行多种债券产品,利用香港作为离岸人民币业务枢纽的优势,扩大点心债规模,提高点心债流动性。

特斯拉充电基础设施高级总监丽贝卡‧蒂努奇(Rebecca Tinucci)在声明中表示:“销售我们的快速充电硬体对我们来说是新的一步,也是我们希望扩大的一步。”

野村文件显示,在华合资企业净利润连续三年下降。继2021年亏损8,400万元人民币之后,2022年该合资企业亏损2.25亿元人民币(3,075万美元)。

FCC tuyên bố rằng cuộc điều tra do bộ phận thực thi pháp luật của cơ quan thực hiện đã phát hiện ra rằng mỗi nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đã bán thông tin vị trí theo thời gian thực của khách hàng cho các bên trung gian. Sau đó, những người này lại bán lại thông tin vị trí đó cho các nhà điều tra tư nhân, thợ săn tiền thưởng, cơ quan thực thi pháp luật và các công ty thẻ tín dụng chờ đợi.

Trong quá trình này, mỗi nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đang cố gắng chuyển giao nghĩa vụ lấy sự đồng ý của khách hàng cho các nhà khai thác hạ nguồn. Điều này trong nhiều trường hợp có nghĩa là không thể xin được sự cho phép hiệu quả của khách hàng.

FCC tuyên bố rằng, bao gồm cả các quy định như Mục 222 của Đạo luật Truyền thông, các nhà khai thác viễn thông phải thực hiện các biện pháp hợp lý để bảo vệ thông tin vị trí của khách hàng. Các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cũng phải giữ bí mật thông tin khách hàng đó và phải có sự đồng ý rõ ràng của khách hàng trước khi sử dụng, tiết lộ hoặc cho phép truy cập những thông tin đó.

"Các nhà cung cấp dịch vụ liên lạc của chúng tôi có quyền truy cập vào thông tin nhạy cảm nhất của chúng tôi. Những nhà cung cấp dịch vụ này đã không bảo vệ được thông tin được ủy thác cho họ", Chủ tịch FCC Jessica Rosenworcel cho biết trong một tuyên bố. "Ở đây, chúng ta đang nói về một số thông tin quan trọng nhất." dữ liệu nhạy cảm mà họ có: thông tin vị trí theo thời gian thực về khách hàng, cho biết họ đang ở đâu và họ là ai."

THÊ THAO SABA

Cô nói thêm: "Khi chúng tôi giải quyết những trường hợp này lần đầu tiên được chính phủ tiền nhiệm đưa ra, Ủy ban sẽ vẫn cam kết yêu cầu tất cả các nhà khai thác phải chịu trách nhiệm và đảm bảo họ đáp ứng nghĩa vụ của mình với tư cách là người quản lý dữ liệu riêng tư nhất của khách hàng."

Tất cả các nhà khai thác viễn thông bị phạt đều tuyên bố rằng họ có ý định kháng cáo quyết định này.

THÊ THAO SABA

Người phát ngôn của AT&&T cho biết lệnh của FCC thiếu cơ sở pháp lý và thực tế. Buộc công ty phải chịu trách nhiệm một cách không công bằng về việc vi phạm hợp đồng của một công ty khác và bỏ qua các bước ngay lập tức mà công ty đã thực hiện để giải quyết vấn đề.

"Chúng tôi hy vọng sẽ kháng nghị lệnh này sau khi tiến hành xem xét pháp lý." AT&&T cho biết.

Người phát ngôn của T-Mobile cũng đặt câu hỏi về cáo buộc và tin rằng khoản tiền phạt là "quá mức".

T-Mobile cho biết: "Chương trình dịch vụ vị trí tổng hợp của bên thứ ba trong toàn ngành này đã bị ngừng hoạt động hơn 5 năm trước sau khi chúng tôi thực hiện các bước nhằm đảm bảo rằng các dịch vụ quan trọng như hỗ trợ bên đường, chống gian lận và ứng phó khẩn cấp không bị gián đoạn. . Chúng tôi rất coi trọng trách nhiệm bảo vệ tính bảo mật dữ liệu của khách hàng và luôn ủng hộ cam kết bảo vệ người tiêu dùng của FCC, nhưng quyết định này là sai lầm và mức phạt là quá đáng."

Người phát ngôn của Verizon cũng có kế hoạch thách thức lệnh của cơ quan này.

“Khi kẻ xấu có được quyền truy cập trái phép vào một số lượng rất nhỏ thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng và chủ động ngăn chặn kẻ lừa đảo, tắt chương trình và nỗ lực để đảm bảo rằng tình trạng này sẽ không bao giờ xảy ra nữa." Verizon cho biết "Thật không may, lệnh của FCC sai cả về mặt thực tế lẫn luật pháp và chúng tôi dự định kháng cáo quyết định này."

Người phụ trách biên tập: Li Muen#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền