Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > sự giải trí > Bầu cử tổng thống Mỹ 2024: Thêm nghị sĩ Dân chủ kêu gọi Tổng thống Biden dừng tranh cử

Bầu cử tổng thống Mỹ 2024: Thêm nghị sĩ Dân chủ kêu gọi Tổng thống Biden dừng tranh cử

thời gian:2024-07-09 19:47:53 Nhấp chuột:163 hạng hai
Trở lại Thế giới Thếgiới Thứ bảy, 7/6/2024, 16:23 (GMT+7) Thêm nghị sĩ Dân chủ kêu gọi Tổng thống Biden dừng tranh cử

Mike Quigley trở thành thành viên nghị sĩ Dân chủ thứ tư gọi ông Biden dừng tranh cửgái xinh, sau những câu trả lời phỏng vấn mơ hồ của Tổng thống.

\"Tổng thống, ngài đã tạo ra di sản trong nhiệm kỳ của mình. Đình được trường tồn tại và ngăn chặn thảm họa, điều duy nhất ngài có thể làm bây giờ Mike Quigley, đại diện bang Illinois, ngày 5/7 cho hay.

Quigley là nghị sĩ Dân chầu tư kêu gọi Tổng thống Joe Biden rút khỏi cuộc đua vào Nhà Trắng. Quigley được đưa ra sau khi xem cuộc phỏng vấn mới nhất của ông Biden đài ABC News của Mỹ được phát sóng ngày 5/7.

Ông Biden: Mỗi ngày làm Tổng thống là một bài kiểm tra nhận thức     Ông Biden: Mỗi ngày làm Tổng thống là một bài kiểm tra nhận thức

Ông Biden trong cuộc phỏng vấn được công bố hôm nay 7/5 Video: ABC News

Trong cuộc phỏng vấn, Tổng thống Biden không thể nhớ ông đã xem lại màn tranh luận hôm nay 27/6 với cựu thống đốc Donald Trump hay không \"Tôi không ghi mình đã xem lại, không phải thế\ " , ông Biden, 81 tuổi, nói.

Người đầu tiên "nổ phát súng" như vậy là nghị sĩ bang Texas Lloyd Dogget, khi ông này kêu gọi Tổng thống Biden rút luigái xinh, cảnh báo những hậu quả tiềm tàng với đảng Dân chủ nếu ông tiếp tục nỗ lực chạy đua vào Nhà Trắng. "Ông ấy không thể giúp chúng tôi đánh bại Trump trong cuộc bầu cử năm 2024", Doggett nói.

Belarus trở thành đối tác đối thoại của SCO năm 2010 và quan sát viên vào năm 2015. Lãnh đạo Kazakhstan đã chúc mừng người đồng cấp Belarus Alexander Lukashenko sau khi Minsk trở thành thành viên của tổ chức.

Bà Hằng cho hay Việt Nam đã sửa đổi luật phòng, chống mua bán người năm 2011 và tăng cường điều tra, truy tố, xét xử các vụ mua bán người. Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh thực hiện những giải pháp và nhiệm vụ trọng tâm trong chương trình phòng, chống mua bán người giai đoạn 2021-2025 và định hướng đến năm 2030.

Khi người dẫn chương trình hỏi dữ liệu ông có biết mình đã có thể gần gũi như thế nào trong cuộc tranh luận lu ận hay không, Tổng thống Mỹ đưa ra câu trả lời được cho là \"lan man, rời rời\".

\" Ngoài tôi, không ai khác có lỗi trong toàn bộ quá trình tôi chuẩn bị cho cuộc tranh luận. Tôi đã chuẩn bị nh ững gì cho tôi thường làm khi Ý tôi là, cách cuộc tranh luận diễn đàn ra không phải lỗi của tôi hay bất kỳ ai khác\".

Nate Silver, chuyên gia về thăm dò dư luận, cho rằng đây là câu trả lời \"Thiếu nhất quán\" của ông Biden, cố vấn chiến dịch tranh cử của Trump, đã tận dụng cơ hội này để công ông Biden. tại sự kiện vận động tranh cử ở bang Wisconsin ngày 5/7. tự tôn trọng, điều quan trọng nhất bây giờ là bùng Trump giành cử\", ông nói thêm rằng Tổng thống Biden phải như \"chối bỏ hoàn toàn". \" những dấu hiệu từ các cu thăm dư luận cho thấy ông có thể thất bại trước Trump.

Quigley cũng cho rằng Trump, 78 tuổi, có vấn đề về nhận thức. ến Trump\" , ông nói.

Dù dành nhiều ngày dượt, màn hình hiển thị của ông Biden trong cuộc tranh luận với cựu tổng thống Trump tối 27/6 được coi là \"thứ sau cuộc tranh luận\". luận, nhiều cuộc bầu cử Dân chủ trình bày quan kháng sâu sắc về khả năng tranh cử tái sinh của Tổng thống Quigley, các hạ sĩ Dân chủ Lloyd Doggett, Seth Moulton và Raul Grijalv đã kêu gọi ông Biden dừng tranh cử.

Reuters Theo Washington Post, thượng nghị sĩ Dân chủ Mark Warner cũng được chọn là đang nỗ lực tổ chức cuộc đua giữa Tổng thống và các thượng nghị sĩ trong vòng để yêu cầu ông Biden rút khỏi cuộc đua vào Nhà trắng.

Trong cuộc phỏng vấn với ABC News, Tổng thống Biden nhận được cuộc thảo luận với Trump là \"đêm tiền tệ\"gái xinh, nhưng khẳng định ông vẫn đủ minh mẫn để tiếp tục nhiệm vụ. quan điểm ủng hộ ông.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền