Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > sự giải trí > Brazil xin lỗi vì cảnh sát súng vào con của ba đại sứ

Brazil xin lỗi vì cảnh sát súng vào con của ba đại sứ

thời gian:2024-07-09 19:27:16 Nhấp chuột:136 hạng hai
Trở lại Thế giới Thếgiới Thứ bảy, 7/6/2024, 14:52 (GMT+7) Brazil xin lỗi vì cảnh sát súng vào con của ba đại sứ

Giới thiệu Brazil phải xin lỗi sau khi cảnh sát nước súng vào nhóm thiếu niên được xác định là con của đại sứ Canadavú to, Gabon và Burkina Faso.

Video từ camera giám sát cảnh sát tại thành phố Rio de Janeiro hôm nay 3/7 ra khỏi xe và chốt súng vào nhóm 4 thiếu niên đi bộ trên hè số , trước khi được thảnh thơi. Cảnh sát Brazil chĩa súng vào con các đại sứ     Cảnh báo Brazil cọ súng vào đại sứ Video: Ban nhạc Jornalismo

Đại sứ Jaeger thêm rằng kíp vận hành tên lửa Patriot của Ukraine đã hoàn tất quá trình huấn luyện tại Đức trong những tháng gần đây.vú to

Ngày 3/7, tên lửa Iskander đánh trúng căn cứ không quân Dolgintsevo thuộc tỉnh Dnipro, phá hủy một tiêm kích MiG-29, nhiều vũ khí hàng không và các phương tiện kỹ thuật. Hai cường kích Su-25 Ukraine tại cơ sở này được cho là bị hư hại trong trận tập kích.

Đạo luật từng cho phép chính phủ Nhật ép triệt sản những người mắc bệnh rối loạn tâm thầnvú to, bệnh di truyền, bệnh phong hoặc khuyết tật cơ thể. Luật này cũng cho phép cưỡng ép phá thai nếu bố hoặc mẹ có các bệnh lý trên.

Nhóm thiếu niên này sống ở thủ đô Brasilia và đang đi nghỉ ở khu Ipanema giàu có của Rio de Janeiro. ứ nước Canada, Gabon và Burkina Faso tại Brazil.

\"Làm sao ông có thể súng súng vào đầu những cậu bé 13 tuổi như vậy?\", Julie-Pascale Moudoute-Bell, phu nhân đại sứ Gabon tại Brazil, nói trong cuộc thoại lãng phí với đài truyền hình Globo. \"Ngay cả đối với người lớn, các ông cũng cần phải tiếp cận, hỏi rõ và cho họ biết lý do các ông làm như vậy\".

Một cậu bé nói rằng cảnh sát liên tục hỏi nhóm thiếu niên niên giấu ở đâu, vì họ vừa được báo cáo về vụ trộm gần đây. Kéo quần xuống để khám phá.

Bộ Ngoại giao Brazil ngày 5/7 Cho biết giới chức nước này gặp đại sứ các nước Gabon và Burkina Faso đã để xin lỗi. Đại sứ Canada không có mặt trong cuộc gặp gỡ.

Giới thiệu Brazil sẽ xem xét video từ camera gắn trên người cảnh sát \"để xác định liệu họ có sử dụng vũ lực quá năng hay không\ ".vú to

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền