Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > sự giải trí > Lo lắng hậu môn ở quốc gia \'hạnh phúc nhất thế giới\'

Lo lắng hậu môn ở quốc gia \'hạnh phúc nhất thế giới\'

thời gian:2024-07-09 15:41:53 Nhấp chuột:80 hạng hai
Trở lại Thế giới Thế giới cuộc sống ở đây Thứ bảy, 7/6/2024, 11:50 (GMT+7) Lo lắng hậu môn ở quốc gia \'hạnh phúc nhất thế giới\'

Dù được coi là quốc gia hạnh phúc nhất thế giớiBDSM, nhiều người Bhutan cảm nhận được nhu cầu cấp thiết phải chuyển m

Nằm trên dãy Himalaya, kẹp giữa hai quốc gia đông dân nhất thế giới là Trung Quốc và Ấn Độ, Bhutan từ lâu được thế giới biết đến là nơi khai sinh và áp dụng Chỉ số Hạnh Phúc (GNH) làm thước đo tiến bộ quốc gia thay vì các số kinh tế như GDP.

Quốc gia 700.000 dân là nước cuối cùng trên thế giới phổ cập truyền thông 1999, thời điểm chính phủ lệnh cấm truyền hình và Internet.

hấp dẫn, được biết đến với chính sách tính phí phát triển bền vững (thuế du lịch) 100 USD mỗi ngày đối với khách du lịch Bhutan cũng được nhiều người coi là \" quốc gia. gia hạnh phúc nhất thế giới\". ảng báo cáo Hạnh Phúc Thế giới (WHR) năm 2024 của Liên Hợp Quốc và Đại học Oxford, Bhutan chỉ

13 ôi rất yên bình, rõ ràng là vậy. Tôi rất hạnh phúc khi được ở đây. áng lập nhóm bảo tồn Green Bhutan, nói.

Trong khi đó, Tandin Phubz, quản trị viên trang Facebook Humans of Thimpu (Con người Thimpu), khẳng định người dân Bhutan từng \"thực sự hạnh phúc\", n hưng khi công nghệ hiện đại xuất hiện, người ảnh rất mạnh mẽ. Nhưng bằng cách nào đó, điện thoại thông minh, TV đang tạo ra mọi người quên cầu mỗi sáng và tối.

Người Bhutan tự hào rằng Thimpu là thủ Đây cũng quốc gia hiếm hoi Chokey Wangmo cho rằng khó có khả năng các tập đoàn như McDonald\'s và Starbucks tìm đến Bhutan, không phải làm chính sách hay phong tục địa phương, mà bởi họ đánh gi á Bhutan không phải thị trường lời sinh viên .

\" Dân số của chúng tôi quá nhỏ, hồi vốn trong mô hình nhượng quyền 10 năm tới là bất khả thi. Kể cả khi toàn dân đến uống một ly cà phê mỗi ngày, doanh nghiệp chưa chắc đã trả tiền nhượng quyền\ ", nữ doanh nhân Wangmo, chủ sở hữu quán cà phê ở thị trấn Gelephu phía namBDSM, cho biết.

Tandin Phubz, quản trị viên trang Facebook Humans of Thimpu ở Bhutan. Ảnh: CNN

Tandin Phubz, quản trị viên trang Facebook Humans of Thimpu ở Bhutan. Ảnh: CNN

Rời Himalaya để khám phá thế giới không phải nhiệm vụ dễ dàng ở Bhutan. đồng nghĩa hầu hết quan hệ quốc tế đều cần Ấn Độ làm trung gian của Bhutan, ngultrum. , được giá mới bằng đồng rupee của Ấn Độ. nền.

Sân bay quốc tế duy nhất của Bhutan, Paro International (PBH ), được xem là một trong những sân bay có đường băng đẹp nhất thế giới, Nhưng lại nằm ở thung lũng giữa hai đỉnh đồi, chỉ những chiếc máy bay cỡ nhỏ mới có thể ra vào an toàn. Vì lý do này, PBH V ới giá vé khoảng 350 USD cho một chuyến bay từ PBH Bangkok.

Bất chấp điều kiện này, số lượng thanh niên rời Bhutan để học tập và làm việc ở nước ngoài đang gia tăng, trong đó Phubz đang học sim truyền thông ở Úc là một phần. của thế hệ trẻ Bhutan, những người nỗ lực cân bằng tình yêu cho gia đình, di sản quốc gia với mong muốn khám phá thế giới.

\"Ng Nếu hàng xóm nuôi bò sữa, họ sẽ nuôi bò . Nếu hàng xóm làm đồng, họ cũng sẽ làm đồng nói.

Nhà sáng lập Green Bhutan KJ Tempel BDSM, Hàn Quốc.

Mbappe mô tả kết của vòng bầu cử quốc hội đầu tiên thật "thê thảm", khi RN giành chiến thắng. Đội trưởng tuyển Pháp hy vọng kết quả của vòng bầu cử hai vào ngày 7/7 sẽ thay đổi và mọi người sẽ bỏ phiếu đúng đắn.

"Hãy tiếp tục cuộc chiến. Chúng tôi cần ngài", một người ủng hộ hét lớn.

Nhiếp ảnh gia này mong mùa thu đến càng sớm càng tốt vì đó là thời điểm các tay cò hứa đưa anh rời khỏi Ukraine.

Nước lũ dâng cao khiến vợ chồng Khatoon phải rời bỏ nhà cửa ở Phuliamari Char và sơ tán tới cù lao Chars gần đó. Một đội y tế được cử đến Chars, nơi cũng đã bị ngập lụt, để hỗ trợ những người cần trợ giúp, đặc biệt là phụ nữ mang thai.

Trong khi đó, người nước ngoài muốn định cư ở Bhutan cũng không dễ dàng thuận lợi, ngay cả khi đã kết hôn với người Bhutan.

Nữ doanh nhân Chokey Wangmo ở thị trấn Gelephu, Bhutan. Ảnh: CNN{nh ìn trong và ngoài nước.

\"Lối sống của Bhutan hiện nay đã cũ kỹ. ụ về văn hóa công sở mà cô cho là gây khó khăn cho các doanh nghiệp nghiệp vụ, như Wangmo tin rằng đã nhận thức được công thức về sức khỏe tâm thần ở nước này chưa cao.

Đại dịch Covid-19 đã có đòn tấn công mạnh mẽ vào du lịch, một trong những nguồn thu chính của Bhutan, tạo kinh tế bong bóng, nhiều người gặp khó khăn \" Nhiều người cũng gặp vấn đề tâm lý khi ly xã hội. c, kết nối cộng đồng trước đại dịch là rất cao\", Wangmo cho biết.

Nhưng nữ doanh nhân này cũng tỏ ra tích cực khi Bhutan tăng chuyển mình. elephu, khách hàng được khuyến khích trò chuyện với nhau về sức khỏe tâm thần thần thoại .

Gelephu, thị trấn 10.000 dân gần biên giới Ấn Độ, vừa được vua Gyalpo Jigme Khesar Namgyel Wangchuck chọn làm địa điểm xây dựng \"Tân Thành phố Chánh niệm\ ", với đường băng dài hơn, cho phép các máy bay có kích thước lớn hơn có thể bay. tới Trung Đông, châu Âu và xa hơn nữa.

\" Quá trình thay đổi của Bhutan sẽ tác động mạnh mẽ đến với chúng tôi. Nhưng khi có c sử dụng tin rằng Bhutan không thể thay đổi, chúng tôi sẽ làm được mọi chuyện \", Wangmo nói.

Vị trí Bhutan. Đồ họa: BritannicaBDSM

Vị trí Bhutan. Đồ họa: Britannica

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền