Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > địa ốc > Blackstone mua lại Tricon của Canada để quay trở lại thị trường nhà cho thuê

Blackstone mua lại Tricon của Canada để quay trở lại thị trường nhà cho thuê

thời gian:2024-05-28 22:33:55 Nhấp chuột:66 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 20 tháng 1 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Li Yan của Epoch Times) Công ty quản lý đầu tư Blackstone cho biết hôm thứ Sáu (19 tháng 1) rằng họ đã đồng ý mua lại công ty bất động sản Tricon của Canada với giá 3,5 tỷ USD. Khu dân cư, để mang nó riêng tư.

Giá cổ phiếu niêm yết tại Hoa Kỳ của Tricon mở cửa tăng khoảng 28% vào thứ Sáu, đạt mức cao mới trong gần một năm rưỡi.

Theo giao dịch, Blackstone sẽ mua lại tất cả cổ phiếu đang lưu hành của Tricon với giá 11,25 USD trên mỗi cổ phiếu bằng tiền mặt, cao hơn 30,35% so với giá đóng cửa cuối cùng của cổ phiếu.

Tricon chủ yếu cung cấp dịch vụ phát triển nhà cho thuê và nhà cho thuê dành cho một gia đình ở Hoa Kỳ và Canada. Chủ nhà ở ngoại ô lớn nhất nước sở hữu khoảng 38.000 căn nhà cho thuê trên toàn quốc.

Pharaoh's Daughter

Sau khi hoàn tất việc mua lại, Tricon có kế hoạch hoàn thành chuỗi cung cấp nhà cho thuê mới dành cho một gia đình trị giá 1 tỷ USD ở Hoa Kỳ và 2,5 tỷ USD vào các dự án phát triển chung cư mới ở Canada.

Pharaoh's Daughter

Việc Blackstone quay trở lại thị trường cho thuê là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm trong ngành, điều này đã giúp Blackstone khởi động sau cuộc khủng hoảng thế chấp năm 2008.

Trong cuộc khủng hoảng tịch thu nhà ở Hoa Kỳ, Blackstone đã xây dựng Invitation Homes Inc. thành công ty cho thuê nhà cho một gia đình lớn nhất và kiếm được hàng tỷ đô la tiền mặt từ công ty chủ nhà lớn này. Vào tháng 8 năm 2020, tập đoàn đã dẫn đầu một nhóm nhà đầu tư mua lại cổ phần thiểu số tại Tricon Residential có trụ sở tại Toronto.

Cổ phiếu của Invitation là một trong những cổ phiếu có thành quả tốt nhất trong S&P 500 vào thứ Ba.

Việc mua lại Tricon của Blackstone dự kiến ​​sẽ hoàn tất vào quý 2 năm nay, đúng lúc Canada phải đối mặt với cuộc khủng hoảng nhà ở giá phải chăng.

Để tăng nguồn cung, năm ngoái chính phủ Canada cho biết sẽ loại bỏ thuế tiêu dùng liên bang 5% đối với các tòa nhà chung cư cho thuê mới.

三星表示,由于旗舰产品Galaxy S24智能手机销售强劲,以及内存芯片价格上涨,第一季度营收为71.92万亿韩元(约523亿美元),略为超过LSEG分析师预期的71.04万亿韩元。营利为6.61万亿韩元,市场预期为5.94万亿韩元。

2020年川普政府期间,FCC首次指控这些大型电信商非法共享客户位置,且未采取合理措施保护该信息。

报告说:“我们预计欧盟委员会将征收15%至30%的关税。但即使征收了这么高的关税,一些中国生产商仍能在出口到欧洲的汽车上获得可观利润,因为他们享有巨大的成本优势。”

中共证券监管机构4月19日表示,将支持中企在香港首次公开募股(IPO)。随后,香港恒生指数上周大涨约9%,创下2011年以来的最佳涨幅。即使计入上周的涨幅,恒生指数仍是过去12个月全球表现最差的基准之一。

中金公司是中国最大的投资银行之一。该公司周日并未立即回应路透社的置评请求。这是继去年4月中金公司削减多达40%的奖金之后,该公司再次出台减薪政策。

阿根廷的黑市汇率,也称平行汇率、蓝色美元(Dollar Blue)或蓝筹互换(Blue-Chip Swap,即BCS)。因为阿根廷人无法在官方市场获得美元,他们只能在平行的非正式市场购买。这一平行汇率是真正基于市场需求的汇率,所以被许多投资者使用。

Morgan Stanley và Bank of Canada Capital Markets là cố vấn tài chính của Tricon.

Biên tập viên: Lin Yan#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền