Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > địa ốc > Mỹ cấm Lầu Năm Góc mua pin do công ty Trung Quốc sản xuất

Mỹ cấm Lầu Năm Góc mua pin do công ty Trung Quốc sản xuất

thời gian:2024-05-28 21:52:04 Nhấp chuột:139 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 20 tháng 1 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Quốc hội Hoa Kỳ cấm Lầu Năm Góc mua pin do các nhà sản xuất Trung Quốc sản xuất, điều này sẽ thúc đẩy hơn nữa việc tách chuỗi cung ứng quốc phòng của Hoa Kỳ khỏi chuỗi cung ứng quốc phòng của Hoa Kỳ. Trung Quốc.

Theo Đạo luật ủy quyền quốc phòng được thông qua ngày 22 tháng 12 năm 2023, bắt đầu từ tháng 10 năm 2027, Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ sẽ không cấp kinh phí cho việc mua sắm Công nghệ Amperex Đương đại (CATL), BYD (BYD) và Envision Energy.), EVE Energy, Gotion High Tech và Hithium Energy Storage Technology.

Biện pháp này không cấm mua hàng từ các công ty như Ford Motor Co. Ford sẽ cấp phép công nghệ từ CATL để sản xuất pin xe điện ở Michigan. Tesla cũng mua một số pin từ BYD.

Dự luật yêu cầu các quan chức Lầu Năm Góc xác định rõ ràng hơn phạm vi của quy định mới. Điều khoản này sẽ bổ sung cho các điều khoản trong Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng trước đây yêu cầu chuỗi cung ứng của Bộ Quốc phòng phải tách khỏi Trung Quốc.

Blue Wizard

Do lệnh cấm của Bộ Quốc phòng, hoạt động mua sắm quốc phòng sẽ được thực thi nghiêm ngặt và các doanh nghiệp trong ngành cũng như các thành viên Quốc hội sẽ hết sức chú ý đến những quy định này. Các nhà cung cấp quốc phòng cũng sẽ sử dụng hướng dẫn này làm hướng dẫn để xác định vật liệu, sản phẩm và công ty mà họ có thể tin cậy trong hoạt động của mình.

Nhiều thành viên của cả hai bên đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về các mối đe dọa an ninh tiềm tàng do pin Trung Quốc gây ra, tin rằng Hoa Kỳ có thể trở nên phụ thuộc nhiều vào thiết bị do Trung Quốc sản xuất. Những thiết bị này có thể có lỗ hổng và khiến lưới năng lượng gặp rủi ro, cùng nhiều vấn đề khác.

Tháng 12 năm ngoái, công ty tiện ích Duke Energy của Hoa Kỳ cho biết họ đã ngắt kết nối các cục pin lớn do CATL sản xuất khỏi căn cứ của Thủy quân lục chiến Camp Lejeune ở Bắc Carolina do lo ngại về an toàn.

Trước đây, Duke Energy đã sử dụng pin CATL tại cơ sở thuê ở Trại Lejeune, khiến hơn 20 nhà lập pháp liên bang, đứng đầu là Thượng nghị sĩ Marco Rubio, chỉ trích.

Với sự phổ biến của năng lượng tái tạo, việc triển khai hệ thống lưu trữ năng lượng pin quy mô tiện ích (BESS) đang gia tăng nhanh chóng ở Hoa Kỳ. Hầu hết công suất này có thể đến từ các nhà cung cấp Trung Quốc. Những nhà cung cấp này sẽ được hưởng lợi từ các khoản tín dụng thuế năng lượng tái tạo của Hoa Kỳ.

“越南是跨国科技、汽车、电子、服装和纺织企业日益青睐的制造基地。”阿莫斯告诉美国消费者新闻与商业频道(CNBC)。

费尔班克说:“我们对Discover的收购是绝佳的机会,可将两家非常成功的公司结合在一起,实现能力和特许经营权的互补,建立一个可与最大的支付网络和支付公司竞争的支付体系。”

政经评论人士秦鹏18日对大纪元表示,“发行股票的背后,都有其庞大的利益集团,中共的权贵们是上市公司背后的真正力量。”但是,中共当局把经济搞坏了,又把国际关系搞糟了,并且这种恶化事态无法逆转,他们就非常不满。所以,他们就借助股市、经济,“表达他们对中共当局的不满,这是毫无疑问的”。

Blue Wizard

熟悉此案的知情人士告诉《金融时报》,欧盟委员会认为,Apple的行为是非法的,欧盟将指责Apple滥用其强势地位,向对手实施反竞争行为,并补充说,欧盟将称这家科技巨头的条款是“不公平的贸易条件”。

他们表示,对许多美国主流消费者来说,电动车成本仍太高,且需更多时间来发展充电基础设施。

15年期固定利率抵押贷款的借贷成本也有所上升,将平均利率从上周的5.90%推高至6.12%。

Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Mark Warner và Joe Manchin cũng kêu gọi Bộ Năng lượng ưu tiên công nghệ lưu trữ năng lượng do Hoa Kỳ phát triển để chống lại tình trạng “gần như độc quyền” của Trung Quốc trong sản xuất pin mà họ cho rằng tạo thành một "lỗ hổng an ninh kinh tế và quốc phòng đáng kể".

Người phụ trách biên tập: Ye Ziwei#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền