Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > địa ốc > Macy's sa thải 2.350 nhân viên, đóng cửa 5 cửa hàng

Macy's sa thải 2.350 nhân viên, đóng cửa 5 cửa hàng

thời gian:2024-05-28 22:29:29 Nhấp chuột:77 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 19 tháng 1 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Người phát ngôn của chuỗi cửa hàng bách hóa Macy's của Hoa Kỳ cho biết hôm thứ Năm (18 tháng 1) rằng công ty sẽ sa thải 2.350 nhân viên. đóng cửa năm cửa hàng để cắt giảm chi phí và đảo ngược doanh số bán hàng đang chậm lại.

Bombs

Việc sa thải chiếm khoảng 3,5% tổng số nhân viên của Macy. Tính đến tháng 1 năm 2023, Macy's có 722 cửa hàng và 94.570 nhân viên toàn thời gian và bán thời gian (không bao gồm nhân viên thời vụ).

"Khi chúng tôi chuẩn bị triển khai các chiến lược mới nhằm đáp ứng nhu cầu đang thay đổi của người tiêu dùng và thị trường, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là giảm 3,5% lực lượng lao động để trở thành một công ty tinh gọn hơn." Macy's cho biết trong tuyên bố.

目前,美国海军都将其舰艇送回太平洋彼岸的美国本土造船厂,这些造船厂正面临着不断积压的维修合同。

被关闭的基金之中,约五分之四的基金以股票操作为主。

自11月以来,与伊朗结盟的胡塞武装袭击了红海及其周边地区的船只,导致亚欧之间的贸易放缓,这已引起了世界各国的担忧。

Bombs

Ngày làm việc cuối cùng đối với những nhân viên đã bị sa thải là ngày 26 tháng 1.

Các cửa hàng sẽ đóng cửa ở Arlington, Virginia; San Leandro, California; Simi Valley, California; và Towers, Florida. Các cửa hàng này sẽ đóng cửa vào đầu năm 2024.

Macy's đang nỗ lực xây dựng cửa hàng bách hóa 166 tuổi này thành một thương hiệu gây được tiếng vang với người tiêu dùng, đã quen với việc mua sắm trực tuyến, theo đuổi chất lượng cao và giá thấp cũng như quen với việc chuyển sang Amazon ), Target. và các kênh khác.

Để đạt được mục tiêu này, Macy's đang đại tu các thương hiệu của riêng mình, mở các cửa hàng nhỏ hơn bên ngoài các trung tâm thương mại và hy vọng thúc đẩy tăng trưởng thông qua chuỗi cửa hàng làm đẹp Bluemercury và cửa hàng bách hóa cao cấp Bloomingdale's.

Giám đốc điều hành mới của Macy, Tony Spring vào đầu tháng 2 cũng tập trung vào việc cắt giảm chi phí quảng cáo để tăng tỷ suất lợi nhuận.

Giá cổ phiếu của công ty đóng cửa ở mức 17,93 USD vào thứ Năm, giảm gần 11% từ đầu năm đến nay.

Biên tập viên: Nhậm Tử Quân#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền