Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > CEO JPMorgan Chase: Fed nên đợi đến tháng 6 trước khi cắt giảm lãi suất

CEO JPMorgan Chase: Fed nên đợi đến tháng 6 trước khi cắt giảm lãi suất

thời gian:2024-05-28 21:54:46 Nhấp chuột:149 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 12 tháng 3 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Li Yang của Epoch Times) Giám đốc điều hành JPMorgan, Jamie Dimon đã thúc giục Cục Dự trữ Liên bang đợi đến sau tháng 6 vào thứ Ba (12) Để cắt giảm lãi suất một lần nữa, ông tin rằng Fed cần tăng cường uy tín của mình trong việc chống lạm phát.

Tôm Cá Việt Nam

Dimon đưa ra nhận xét trên thông qua liên kết video tới Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh "Australian Financial Review" ở New York. “Tôi nghĩ họ phải dựa vào dữ liệu. Nếu tôi là họ, tôi sẽ đợi”, ông nói tại hội nghị thượng đỉnh.

Dimon cho biết các chỉ số kinh tế đã bị dịch Covid-19 làm méo mó và ông "hoài nghi" về các chỉ số này, đồng thời cho biết Cục Dự trữ Liên bang sẽ chờ tình hình rõ ràng hơn trước khi cắt giảm lãi suất.

"Họ (Fed) luôn có thể cắt giảm lãi suất một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Ở đây, uy tín của họ có chút bị đe dọa. Tôi thậm chí sẽ đợi đến sau tháng 6 khi mọi thứ đã rõ ràng." Ông ấy nói, "Tỷ lệ thất nghiệp ở Hoa Kỳ." hiện đang rất cao, tiền lương tiếp tục tăng.”

Thị trường tin rằng khả năng Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất trong tháng 6 là 84% và tổng mức cắt giảm lãi suất trong năm nay là 90 điểm cơ bản.

Dimon cũng cho biết nền kinh tế Mỹ đang hoạt động tốt và gần như có thể được mô tả là thịnh vượng, nhưng ông nhắc nhở thị trường không nên hoàn toàn chấp nhận lý thuyết hạ cánh mềm. Ông cho rằng khả năng xảy ra một cuộc suy thoái nào đó là khoảng 65% và từ chối loại trừ tình trạng lạm phát đình trệ.

警方表示,炸弹小组和K-9警犬小队对商场进行了清查,但没有发现任何爆炸装置。

其次,债务规模巨大,剔除保证金后,相关负债本息规模约为4200亿至4600亿元。信中最后强调,集团已严重资不抵债,存在重大持续经营风险,短期内可用于兑付债务的资源远低于整体债务规模。

Tôm Cá Việt Nam

猪肉价格在中国消费者物价指数(CPI)权重较大,相对其它CPI篮子商品猪肉价格波动大、对替代品价格的传导效应强。如果猪肉价格不断下降,可能使通缩压力加剧,破坏原本已经相当脆弱的市场情绪。

消息人士补充说,这项计划的最终目标是在未来几年内节省10亿英镑的营运成本,相当于巴克莱2022年基本年度营运支出的7%。

此次拍卖的标的物是中国房地产企业世茂集团在深圳最大的综合体项目——深港国际中心的大部分资产。该地块由上海世茂股份有限公司于2017年底以239.43亿元(约33.46亿美元)的高价拿下,创下了深圳土地拍卖史上第二高总价纪录。

而15年期抵押贷款(更受选择再融资的房主欢迎)的平均利率降至6.67%。

"Ước tính toàn cầu là xác suất nền kinh tế hạ cánh mềm là từ 70% đến 80%." Tuy nhiên, ông tin rằng "xác suất hạ cánh mềm trong một hoặc hai năm tới chỉ là một nửa. Trường hợp xấu nhất sẽ là lạm phát đình trệ."

Trước đó, ông đã cảnh báo rằng căng thẳng địa chính trị, bao gồm cuộc chiến ở Ukraine và xung đột ở Gaza, có thể kéo giảm tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn cầu.

Dimon cho biết sự gia tăng đột biến của thị trường trái phiếu và chứng khoán kể từ cuối năm 2023 có một số đặc điểm giống bong bóng và một phần liên quan đến di sản của các chính sách kích thích tài chính và tiền tệ thời đại dịch "vẫn tồn tại". đã biến mất khỏi hệ thống."

Về lộ trình cắt giảm lãi suất của Fed, tuần trước, Chủ tịch Fed Powell cho biết ngân hàng trung ương đã gần đạt được niềm tin cần thiết để bắt đầu cắt giảm lãi suất.

Powell trả lời câu hỏi của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào thứ Năm tuần trước: "Chúng tôi đang chờ đợi để tin tưởng hơn rằng lạm phát có thể duy trì ở mức 2 một cách bền vững. Khi chúng tôi có được niềm tin đó - và nó gần như không còn xa nữa tắt - việc giảm mức lãi suất hạn chế sẽ phù hợp."

Powell và các quan chức khác của Fed đã nói rõ rằng họ sẽ không bắt đầu hạ lãi suất chuẩn cho đến khi tin chắc rằng lạm phát sẽ giảm trở lại mục tiêu 2% một cách "bền vững".

Lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 2 năm giảm sau bài phát biểu của Powell và thị trường tăng đặt cược vào việc cắt giảm lãi suất bắt đầu từ tháng 6.

Người phụ trách biên tập: Li Muen#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền