Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > FAA: Boeing cần cải thiện chất lượng trước khi tăng sản lượng 737

FAA: Boeing cần cải thiện chất lượng trước khi tăng sản lượng 737

thời gian:2024-05-28 22:26:45 Nhấp chuột:150 hạng hai

[Epoch Times ngày 20 tháng 3 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Người đứng đầu Cục Hàng không Liên bang Hoa Kỳ (FAA) cho biết Boeing phải cải thiện văn hóa an toàn và giải quyết các vấn đề về chất lượng trước khi FAA cho phép Nhà sản xuất máy bay tăng cường sản xuất 737 MAX.

Sau sự cố rơi cửa máy bay của Alaska Airlines, vào cuối tháng 1 năm nay, FAA đã thực hiện các biện pháp chưa từng có để cấm Boeing mở rộng sản xuất 737 MAX.

Quản trị viên FAA Mike Whitaker cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Reuters vào thứ Ba (19 tháng 3) rằng cơ quan này vẫn chưa bắt đầu thảo luận với Boeing về việc tăng sản lượng máy bay 737 và cho biết rằng họ sẽ chỉ tăng sản lượng nếu FAA có thể thực hiện điều đó một cách an toàn. sẽ chỉ cho phép tăng sản lượng sau khi chất lượng được cải thiện.

Whitaker cho biết Boeing được phép sản xuất 38 máy bay 737 mỗi tháng, nhưng sản lượng thực tế hiện tại "thấp hơn con số đó". Tuy nhiên, ông không tiết lộ thêm chi tiết.

Whitaker cho biết việc Boeing có được phép tăng sản lượng máy bay 737 MAX hay không sẽ phụ thuộc vào "mức độ hiệu quả mà họ thực hiện những thay đổi về văn hóa an toàn này cũng như nâng cao mức chất lượng của mình lên các ngưỡng cần thiết".

Giám đốc tài chính của Boeing, Brian West, cho biết vào tháng trước rằng sản lượng 737 máy bay hàng tháng của công ty trong nửa đầu năm nay sẽ thấp hơn 38 máy bay.

West dự đoán rằng sản lượng trong nửa cuối năm sẽ "tiến tới 38 máy bay". Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận rằng đây cuối cùng sẽ là quyết định của FAA.

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã mở một cuộc điều tra hình sự về vụ sập hầm xảy ra vào tháng 1 năm nay.

Vào ngày 28 tháng 2, Whitaker cho biết Boeing phải xây dựng một kế hoạch toàn diện trong vòng 90 ngày để giải quyết "các vấn đề về kiểm soát chất lượng mang tính hệ thống".

Whitaker hôm thứ Ba cho biết "đây là công việc lâu dài và việc thay đổi văn hóa doanh nghiệp sẽ mất nhiều thời gian", nhưng ông tin rằng Boeing "chắc chắn có khả năng làm được điều này".

Anh ấy nói thêm: "Tôi không muốn tạo ấn tượng rằng đây chỉ là giải pháp trong 90 ngày và sau đó chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề."

Riêng biệt, Whitaker đã thảo luận về một loạt sự cố an toàn gần đây với Giám đốc điều hành United Scott Kirby vào cuối tuần qua, bao gồm cả sự cố liên quan đến chiếc Boeing 737 trong chuyến bay vào thứ Sáu tuần trước. Trong quá trình này, tấm bảng bên ngoài đã bay ra.

WB预计,今年中国的经济增长将在5%左右,但未来几个月会有所回落,这与其它预测一致。WB还预测,2025年中国经济增长将进一步放缓,从明年的4.5%降至4.3%。

两公司布发公告对“基本情况”的描述,除名字之外其余的几乎完全相同。公告显示,该公司通过电话、微信等方式,均无法与公司董事长取得联系,经与董事长家人沟通,尚不确定无法取得联系的具体原因。两家公司还称,董事长失联不会对公司董事会的运作和公司的正常经营产生重大影响。

Ludo nhanh

其中一位知情人士表示,财富管理部门的裁员始于10月份。因为瑞银认为,瑞信在中国透过分行网络出售理财产品的策略,与瑞银当前的模式并不相符。

周三(12月13日),Temu向美国哥伦比亚特区地方法院提交了一份长达100页的诉状(PDF)。Temu在诉状中称,在2022年底该平台进入美国后,Shein的估值下降了超过300亿美元,而Shein的估值曾超过1,000亿美元,为此希音制定了一项“孤注一掷的计划”,希望削弱Temu的竞争威胁。

Kirby cho biết hôm thứ Hai rằng công ty đang xem xét các sự cố bảo mật gần đây và sử dụng chúng để cập nhật quy trình và đào tạo về bảo mật cho nhân viên.

Ludo nhanh

Trước đó, United Airlines đã gặp phải nhiều sự cố về an toàn, bao gồm một máy bay chở khách bay từ Texas đến Florida có động cơ bốc cháy 15 phút sau khi cất cánh; một máy bay chở khách Boeing bay từ San Francisco đến Nhật Bản đã bị nổ lốp. và đập vỡ một chiếc ô tô trên mặt đất; một chiếc máy bay chở khách trượt khỏi đường băng khi hạ cánh xuống Sân bay Liên lục địa George Bush ở Houston và trượt xuống bãi cỏ cạnh đó.

Whitaker cho biết Kirby "biết rằng chúng tôi sẽ liên hệ chặt chẽ hơn với họ khi điều tra những sự cố này."

Boeing chưa đưa ra bình luận ngay lập tức. United từ chối trả lời yêu cầu bình luận của Reuters.

Biên tập viên: Li Lin#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền