Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Lính Nga tháp pháo thiết giáp thành pháo kéo

Lính Nga tháp pháo thiết giáp thành pháo kéo

thời gian:2024-07-09 19:35:43 Nhấp chuột:76 hạng hai
Trở lại Thế giới Thế giớiQuân sự Thứ bảy, 7/6/2024, 14:42 (GMT+7) Lính Nga tháp pháo thiết giáp thành pháo kéo

Bình sĩ Nga rút pháo chính của thiết giáp BMP-1việt nam, gắn thêm hai bánh xe để tạo thành pháo kéo, chôn như bắn tăng cường hỏa lực.

Video đăng trên mạng xã hội tuần này cho thấy binh sĩ Nga khai hỏa khẩu pháo 2A28 nòng cỡ 73 mm được rút ra từ tháp pháo của xe chiến đấu bộ binh (IFV) BMP-1. toàn thủ công, với tốc độ bắn khoảng vài giây một viên.

Trong một video khác, binh sĩ Nga gắn hai bánh xe lên khẩu pháo 2A28, biến nó trở thành pháo kéo có độ động cao hơn.

Lính Nga chế pháo kéo từ vũ khí chính của thiết giáp     Lính Nga chế độ kéo từ vũ khí chính của thiết giáp

Lính Nga khai hỏa chế độ trong video đăng ngày 1/7 Video:Telegram/divannyevoini

Pháo bào trơn 2A28 \"Grom\" 73 mm là vũ khí chính của thiết giáp BMP-1, có khả năng khai hỏa một loại đạn nổ xuyên giáp (HEAT) ổn định cánh đuôi đặc biệt, bạc cũng được sử dụng bởi vũ khí chống tăng SPG-9 dành cho bộ binh. Đạn có tốc độ đầu nhịp khoảng 1,440 km/h, tốc độ bắn khoảng 8 viên một phút, tầm bắn tối đa 1việt nam,3 km.

Nhà sản xuất quân sự chuyên nghiệp David Axe của Forbes, để có thể lắp pháo 73 mm lên thiết giáp BMP-1 nặng 15 tấn, nhà sản xuất tìm ra cách lấy sức mạnh của nó, chấp nhận độ chính xác sinh học cao khi bắn mục tiêu ở khoảng cách từ một số mét trở lên.

\"Khi khai hỏa pháo ở trên mặt đất mà không có xe bọc thép làm bệ đỡ để tạo ra sự ổn định, độ chính xác thực của pháo sẽ còn giảm nữa\", Ax cho hay.

Sử dụng súng cầm tay tự động không có giáp bảo vệ vị trí có tầm bắn hiệu kết quả sẽ là công thức lớn hơn, trong bối cảnh cảnh chiến trường Ukraine hiện tràn ngập thiết bị bay không người lái (máy bay không người lái) có khả năng gây sát thương lớn cho cả những phương tiện được trang bị chiến tranh cố gắng như xe tăng.

Thiết giáp BMP-1. Ảnh: Wikimedia

Pháo 2A28 gắn trên thiết giáp BMP-1Ảnh: Wikimedia

ịnh trong một số tỷ lệ thay đổi ngoài ra, nếu khẩu pháo này được lấy ra từ thiết giáp BMP-1 đã bị hỏng thì đây cũng là phương án tốt để sử dụng tài nguyên . có sẵn, đặc biệt tron ​​​​g bối cảnh Nga được cho là có khả năng thiệt hại lớn về pháo binh trong cuộc xung đột

Axe cho biết Nga có khoảng 4.000 cầm pháo và bệ phóng tên lửa khi chiến đấu. sự mới phát hiện Ít nhất 1.400 trong số đó đã được khám phá, h ư hại hoặc tich thu, theo Oryx, trang phân tích thông Bình nghệ nước này trước đó từng gắn bệ phóng tên lửa trực thăng lên

Ông Sunak nói người dân Anh đã đưa ra lựa chọn và ông cần rút kinh nghiệm, chịu trách nhiệm về thất bại trong cuộc bầu cử. Thủ tướng Anh cũng gửi lời xin lỗi tới đảng Bảo thủ.

"Hãy tiếp tục cuộc chiến. Chúng tôi cần ngài", một người ủng hộ hét lớn.

Nhiếp ảnh gia này mong mùa thu đến càng sớm càng tốt vì đó là thời điểm các tay cò hứa đưa anh rời khỏi Ukraine.việt nam

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền