Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > Tin tức: Google có kế hoạch sản xuất điện thoại Pixel ở Ấn Độ trong quý 2

Tin tức: Google có kế hoạch sản xuất điện thoại Pixel ở Ấn Độ trong quý 2

thời gian:2024-05-28 22:09:20 Nhấp chuột:111 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 22 tháng 2 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Những người quen thuộc với vấn đề này cho biết Google đã thông báo cho các nhà cung cấp rằng họ hy vọng sẽ bắt đầu sản xuất điện thoại thông minh Pixel ở Ấn Độ vào quý tới. Điều này cho thấy quyết tâm của Google trong việc đẩy mạnh hơn nữa năng lực sản xuất ra khỏi Trung Quốc và chiếm lĩnh thị trường điện thoại di động đang bùng nổ ở Ấn Độ.

Nhiều người quen thuộc với vấn đề này tiết lộ với Nikkei Asia rằng trong vài tuần tới, Google sẽ chuẩn bị dây chuyền sản xuất Pixel 8 Pro cao cấp ở miền nam Ấn Độ và dự kiến ​​bắt đầu sản xuất từ ​​tháng 4 đến tháng 6. Họ cho biết Google sẽ sản xuất Pixel 8 ở miền bắc Ấn Độ vào khoảng giữa năm nay.

然而,上周美联储表示,如果过早降息,强劲的经济可能会刺激通胀反弹。在美联储发出这一谨慎信息以及美国就业数据大幅增长之后,许多人开始重新调整这些押注。

WP5PK

根据《上海证券交易所股票上市规则》第9.2.1条第一款第一项的规定:在上海证券交易所仅发行A股股票的上市公司,如果连续20个交易日的每日股票收盘价均低于1元,公司股票可能被上交所终止上市交易。

销量如此低落的其中一个原因,是因为韩国当局在周二(2月6日)才公布2024年的电动车补助计划。因此,可能有部分消费者希望等待补助方案出炉。

Trong những năm gần đây, Apple, Samsung và các công ty khác đã giới thiệu nhiều nhà cung cấp linh kiện và lắp ráp đến Ấn Độ. Cả miền bắc và miền nam Ấn Độ đều trở thành những trung tâm sản xuất điện thoại thông minh mới nổi.

Trước đây, hầu hết điện thoại Pixel của Google đều được sản xuất tại Trung Quốc. Mặc dù sản lượng Pixel của Google tại Ấn Độ vẫn chưa cao nhưng động thái này đánh dấu sự thay đổi quan trọng trong chiến lược chuỗi cung ứng của công ty. Các nhà cung cấp của Google đã sản xuất điện thoại tại Việt Nam khi cuộc chiến công nghệ Mỹ-Trung leo thang.

Một nguồn tin cho biết: "Google không phải là công ty công nghệ duy nhất bắt đầu theo đuổi chiến lược 'Trung Quốc + 2'. Điều này có nghĩa là việc chỉ phân tán dây chuyền sản xuất từ ​​Trung Quốc sang nơi khác là chưa đủ. Các nhà cung cấp nên đa dạng hóa -Các lựa chọn của Trung Quốc để cải thiện khả năng phục hồi của chuỗi cung ứng”

Google đã thông báo vào năm ngoái rằng điện thoại Pixel đầu tiên được sản xuất tại Ấn Độ sẽ ra mắt trong năm nay. Khi sự phát triển của toàn bộ ngành công nghiệp điện thoại thông minh chậm lại, Google sẽ cùng Apple và Samsung khám phá thị trường Ấn Độ rộng lớn và đang phát triển.

Dữ liệu từ tổ chức nghiên cứu IDC cho thấy thị trường điện thoại thông minh Ấn Độ sẽ tăng trưởng 1% so với cùng kỳ năm 2023, đạt 146 triệu chiếc và tốc độ tăng trưởng trong nửa cuối năm sẽ cao hơn 11% so với cùng kỳ năm ngoái. năm trước. Để so sánh, thị trường điện thoại thông minh toàn cầu nhìn chung sẽ giảm 4,7% vào năm 2023 và thị trường Trung Quốc sẽ giảm 5%.

Một người nắm rõ vấn đề này cho biết Google đã đặt ra mục tiêu đầy tham vọng là xuất xưởng thêm 10 triệu điện thoại di động vào năm 2024.

WP5PK

Apple đã yêu cầu các nhà cung cấp đẩy nhanh đầu tư vào Ấn Độ để nhanh chóng thiết lập hệ sinh thái chuỗi cung ứng iPhone bên ngoài Trung Quốc. Năm nay, hai nhà sản xuất PC lớn nhất thế giới là Acer Computer và Asus Computer của Đài Loan cũng có kế hoạch tăng cường sản xuất tại Ấn Độ.

Người phụ trách biên tập: Li Muen#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền