Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > địa ốc > Tin tức: Gã khổng lồ phần mềm đám mây Salesforce sẽ sa thải khoảng 700 người

Tin tức: Gã khổng lồ phần mềm đám mây Salesforce sẽ sa thải khoảng 700 người

thời gian:2024-05-28 22:32:29 Nhấp chuột:117 hạng hai

[Epoch Times ngày 26 tháng 1 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Các nguồn tin cho biết trong đợt sa thải mới nhất trong ngành công nghệ Hoa Kỳ, Salesforce dự kiến ​​sẽ sa thải khoảng 700 nhân viên trên toàn công ty. sẽ bị sa thải nội bộ. Sau đợt sa thải 10% vào năm ngoái, việc sa thải sẽ ảnh hưởng đến khoảng 1% nhân viên.

Hoạt động kinh doanh chính của Salesforce là sản xuất phần mềm quản lý quan hệ khách hàng trên nền tảng đám mây. Công ty có khoảng 70.000 nhân viên. Một năm trước, công ty đã cắt giảm 10% lực lượng lao động, tương đương khoảng 8.000 người, trước áp lực cắt giảm chi phí từ các nhà đầu tư.

Salesforce là công ty công nghệ mới nhất chuẩn bị cho đợt sa thải trong làn sóng sa thải trong ngành công nghệ vào năm 2024. Google đã sa thải hàng trăm nhân viên trên toàn công ty. Amazon cũng đang cắt giảm hàng trăm việc làm tại các hãng phim, truyền hình và nền tảng phát trực tuyến.

Đầu tuần này, eBay đã thông báo rằng họ sẽ sa thải khoảng 1.000 người, ước tính chiếm 9% lực lượng lao động hiện tại của công ty. Microsoft cũng thông báo sẽ sa thải 1.900 người trong bộ phận trò chơi điện tử, chiếm khoảng 8% tổng số nhân viên trong bộ phận trò chơi của Microsoft, chủ yếu liên quan đến nhân viên của Activision Blizzard, công ty được mua lại vào cuối năm ngoái.

Tờ Wall Street Journal lần đầu tiên đưa tin này. Những người quen thuộc với vấn đề này cho biết Salesforce vẫn còn 1.000 vị trí tuyển dụng trên toàn công ty, điều đó có nghĩa là đợt sa thải này có thể là một sự điều chỉnh thường xuyên đối với lực lượng lao động của công ty hơn là một sự thay đổi lớn trong chiến lược của công ty.

Các nguồn tin cho biết việc sa thải nhằm mục đích giúp công ty tập trung chi tiêu vào việc thúc đẩy tăng trưởng.

Trong 12 tháng qua, cổ phiếu Salesforce đã tăng gần 80%, vượt trội so với Chỉ số tổng hợp Nasdaq vốn đã tăng 37% trong cùng kỳ.

中共证券监管机构4月19日表示,将支持中企在香港首次公开募股(IPO)。随后,香港恒生指数上周大涨约9%,创下2011年以来的最佳涨幅。即使计入上周的涨幅,恒生指数仍是过去12个月全球表现最差的基准之一。

bài xì phé

中金公司是中国最大的投资银行之一。该公司周日并未立即回应路透社的置评请求。这是继去年4月中金公司削减多达40%的奖金之后,该公司再次出台减薪政策。

bài xì phé

阿根廷的黑市汇率,也称平行汇率、蓝色美元(Dollar Blue)或蓝筹互换(Blue-Chip Swap,即BCS)。因为阿根廷人无法在官方市场获得美元,他们只能在平行的非正式市场购买。这一平行汇率是真正基于市场需求的汇率,所以被许多投资者使用。

Sự cải thiện về tỷ suất lợi nhuận và hoạt động kinh doanh của công ty đã giúp tăng giá cổ phiếu của Salesforce. Công ty dự kiến ​​sẽ công bố kết quả quý tài chính cuối cùng vào tháng 3.

Biên tập viên: Li Lin#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền