Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > giáo dục thể chất > Musk tìm kiếm phiếu bầu của cổ đông để chuyển đăng ký của Tesla sang Texas

Musk tìm kiếm phiếu bầu của cổ đông để chuyển đăng ký của Tesla sang Texas

thời gian:2024-05-28 22:07:39 Nhấp chuột:74 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 1 tháng 2 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Vào thứ Năm (ngày 1 tháng 2), Elon Musk đã đăng trên nền tảng xã hội X rằng Tesla ( Tesla sẽ có hành động ngay lập tức để nắm giữ một cổ đông bỏ phiếu chuyển trụ sở của nhà sản xuất ô tô điện từ Delaware sang Texas.

Trước đó, một thẩm phán ở Delaware đã tuyên bố gói bồi thường CEO trị giá 56 tỷ USD của Musk là không hợp lệ, đồng thời cho rằng phần thưởng mà ban giám đốc của nhà sản xuất xe điện đưa ra là quá cao và không công bằng cho các cổ đông.

Theo kế hoạch trả thưởng của Tesla được thông qua vào năm 2018, nếu công ty đạt được các mục tiêu tài chính cụ thể, Musk có thể nhận hàng loạt phần thưởng quyền chọn, mua thêm cổ phiếu với giá thấp hơn và bán kiếm lời, nhưng nếu không đạt được mục tiêu , Musk sẽ không nhận được một xu nào.

Vào thời điểm đó, Tesla đã đặt ra hơn chục mục tiêu giá trị thị trường trong kế hoạch trả thưởng của mình. Mục tiêu giá trị thị trường đầu tiên được đặt ở mức 100 tỷ USD và mỗi mục tiêu tiếp theo đều cao hơn mục tiêu trước đó 50 tỷ USD, v.v. Tất cả đều đạt mức vốn hóa thị trường là 650 tỷ USD. Không chỉ vậy, Tesla còn đặt ra hơn chục mục tiêu về doanh thu và lợi nhuận cho Musk.

365 Poker

Năm 2018, vốn hóa thị trường của Tesla chỉ là 59 tỷ USD vào thời điểm đó, trong mắt thế giới bên ngoài, gói đền bù mà Tesla đưa ra là không thể, thậm chí là vô lý. Tuy nhiên, Musk dần dần đạt được mục tiêu của mình. Đầu năm 2023, Tesla xác nhận rằng Musk đã nhận được loạt quyền chọn cuối cùng được cấp cho ông trong gói bồi thường.

Tuy nhiên, khoản bồi thường khổng lồ của Musk đã làm dấy lên sự không hài lòng từ cổ đông Richard Tornetta, người tin rằng Tesla đã vi phạm nghĩa vụ ủy thác khi đưa cho Musk một gói bồi thường cổ phiếu dựa trên hiệu suất và Kiện tụng về việc này.

Vào thứ Ba, Thẩm phán Kathhaleen McCormick của Tòa án Delaware Chancery cho rằng Musk đã kiểm soát ban giám đốc thông qua tính cách và tầm ảnh hưởng của mình, đồng thời khiến hội đồng quản trị phê duyệt kế hoạch bồi thường của ông. Hội đồng quản trị đã không chứng minh được rằng kế hoạch này là công bằng.

Sau phán quyết, Musk nói trên X: "Đừng bao giờ đăng ký công ty ở Delaware."

Sau đó, anh ấy đưa ra một cuộc bỏ phiếu về X, hỏi người dùng xem liệu địa điểm đăng ký của Tesla có nên đổi thành Texas, nơi đặt trụ sở chính hay không. Trong số hơn 1,1 triệu phiếu bầu, hơn 87% ủng hộ những thay đổi.

Cuộc bỏ phiếu công khai rõ ràng ủng hộ Texas!

Tesla sẽ ngay lập tức tổ chức một cuộc bỏ phiếu của cổ đông để chuyển trạng thái thành lập sang Texas https://t.co/ParwqQvS3d

— Elon Musk (@elonmusk) Ngày 1 tháng 2 năm 2024

"Cuộc bỏ phiếu công khai rõ ràng ủng hộ Texas! Tesla sẽ hành động ngay lập tức để tổ chức một cuộc bỏ phiếu của cổ đông nhằm chuyển quyền đăng ký của công ty sang Texas."

希夫也被称为“金虫”,他曾准确预测2008年美国金融危机。

鲍威尔表示:“就通胀而言,最近的数据是否不仅仅只是一个波动,现在对此下断言还为时过早。在我们对通胀持续下降至2%更有信心之前,我们认为降低政策利率并不合适。”

NEW: Report details alarming ties between Nippon Steel and the Chinese steel industry. Yet another reason we can’t allow them to buy U.S. Steel. pic.twitter.com/Y0UUxmP5wv

Trước đây, Musk cũng từng chỉ trích gay gắt các quy định và thuế của California, đồng thời vào năm 2021, ông sẽ chuyển trụ sở công ty từ California đến Texas. Khi nào hoặc liệu Tesla có thay đổi địa điểm đăng ký trong tương lai hay không vẫn đang thu hút sự chú ý từ thế giới bên ngoài.

Người phụ trách biên tập: Ye Ziwei#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền