Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > giáo dục thể chất > Triệu phú tự thân chia sẻ 'Quyết định tài chính tốt nhất'

Triệu phú tự thân chia sẻ 'Quyết định tài chính tốt nhất'

thời gian:2024-05-28 22:22:03 Nhấp chuột:127 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 4 tháng 2 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Li Yan của Epoch Times) Ở tuổi 25, Tori Dunlap đã tiết kiệm được 100.000 USD và thành lập một doanh nghiệp trị giá hàng trăm triệu đô la “Her First của cô ấy”. 100K” sau đó cô kiếm đủ tiền để mua một căn nhà ở Seattle nơi cô sống.

自11月以来,与伊朗结盟的胡塞武装袭击了红海及其周边地区的船只,导致亚欧之间的贸易放缓,这已引起了世界各国的担忧。

消息一出,“苹果官网罕见大降价”话题登上微博热搜榜第一名。

Bursting Baccarat

公告披露,华侨城上海置地与买方已于2023年12月25日按最终代价人民币24.3亿元(3.42亿美元)(含增值税)订立交易协议。华侨城(亚洲)于2023年11月21日举行的股东特别大会上获得股东批准“建议出售”及授予建议授权,并已获得监管批准,最终代价已转账至华侨城上海置地。预计“建议出售”将于今年6月底前完成。

这一增长速度,虽能达成中共5%左右的年度增长目标,但分析人士认为,经济复苏的力道仍不稳定,2024年的经济可能更具挑战性。

全年出生人口902万人,人口出生率为6.39‰;死亡人口1,110万人,人口死亡率为7.87‰;人口自然成长率为负1.48‰。

Mặc dù vậy, cô ấy vẫn nhất quyết đòi thuê nhà.

"Quyết định tài chính đúng đắn nhất mà tôi từng đưa ra không phải là mua nhà." Dunlap, 29 tuổi, nói với chương trình "Make It" của CNBC rằng tác giả có sách bán chạy nhất cũng muốn mua một căn nhà.

Có một thời, dưới sự ảnh hưởng của cha mẹ, cô tin rằng thà mua nhà còn hơn là "ném tiền xuống cống" bằng việc thuê nhà. Tuy nhiên, cuối cùng cô quyết định chuyển nhượng ngôi nhà sắp đóng cửa ở Seattle. Bởi vì ưu tiên hàng đầu của cô là sự nghiệp và cuộc sống, và cô “không có đủ kỹ năng quản lý nhà cửa, sửa nhà”.

Vì vậy, thay vì sử dụng số tiền lớn của cải để mua nhà, cô ấy đã đầu tư số tiền đó vào các khoản đầu tư đa dạng. Ngày nay, cô là triệu phú nhưng vẫn thuê nhà.

"Điều đó hoàn toàn ổn 100% vì nó có ý nghĩa đối với cuộc sống của tôi", cô nói "Tôi độc thân, không có con và đi du lịch nhiều. Nếu tôi muốn chuyển đi, tôi có thể linh hoạt thực hiện điều đó. thật tuyệt."

Cô cho biết, khi mua nhà, nhiều người rơi vào tình trạng hiểu lầm và xấu hổ khi thừa nhận mình thuê nhà. Theo dữ liệu điều tra dân số Hoa Kỳ, giá nhà trung bình đã tăng gần 30% kể từ năm 2020.

Theo một phân tích gần đây của The Economist, việc thuê một căn nhà hai phòng ngủ rẻ hơn so với việc mua một bất động sản tương tự đối với 89% người Mỹ. Nghiên cứu cho biết, ba năm trước, chỉ có 16% người Mỹ rơi vào tình trạng này.

Ngoài ra, với tư cách là người thuê nhà, bạn không phải trả các chi phí định kỳ khác về quyền sở hữu nhà, bao gồm bảo hiểm thế chấp tư nhân, thuế tài sản, lãi suất thế chấp và chi phí bảo trì. Chưa kể, hãy chuẩn bị đủ tiền mặt để trả trước.

Dunlap không phải là trường hợp duy nhất đối với nhiều người, thuê nhà là một lựa chọn phong cách sống. "Báo cáo người mua nhà năm 2024" do NerdWallet công bố cho thấy hơn một phần ba (37%) người thuê nhà có kế hoạch tiếp tục thuê. Ba phần tư người thuê nhà ở Mỹ tin rằng việc thuê nhà phù hợp với cuộc sống hiện tại của họ hơn là mua nhà.

Theo số liệu khảo sát, hơn một nửa (59%) người thuê nhà tin rằng không mua nhà là một khoản đầu tư khôn ngoan trong thị trường hiện tại.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia dự đoán rằng lãi suất thế chấp ở Mỹ sẽ giảm vào năm 2024 và số lượng nhà để bán sẽ tăng lên. ◇

Người biên tập phụ trách: Sun Yun#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền