Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > giáo dục thể chất > [Tài chính Jingyuan] Cổ phiếu A giảm mạnh, tầng lớp trung lưu trở thành vô sản và ĐCSTQ không thể ngăn chặn những thay đổi đột ngột

[Tài chính Jingyuan] Cổ phiếu A giảm mạnh, tầng lớp trung lưu trở thành vô sản và ĐCSTQ không thể ngăn chặn những thay đổi đột ngột

thời gian:2024-05-28 22:36:07 Nhấp chuột:130 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 13 tháng 2 năm 2024] Xin chào mọi người, chào mừng bạn đến với Jingyuan Finance. Việc phát hành chương trình trùng với thời điểm bắt đầu Tết Nguyên đán năm 2024. Tôi chân thành chúc các bạn một Năm mới vui vẻ và gia đình hạnh phúc!

Mặc dù năm mới là một ngày lễ hội và vui tươi nhưng người dân đại lục nhận thức sâu sắc rằng năm nay họ ngày càng nghèo hơn. Hơn nữa, nghèo không làm cho bạn hạnh phúc, và nghèo không làm cho bạn leng keng. Không, tôi đã nói Giáng sinh là chống Trung Quốc, ủng hộ người nước ngoài và sẽ không được phép tổ chức lễ Giáng sinh. Bản thân người Trung Quốc đã không được phép đốt pháo và bắn pháo hoa trong dịp Tết Nguyên đán. Năm nay, họ thậm chí còn xóa cả "Đêm giao thừa" chỉ bằng một cú nhấp chuột. Thị trường chứng khoán sụp đổ, các nhà đầu tư chứng khoán than khóc, mọi người trở về nhà bị mắc kẹt trên đường cao tốc băng tuyết, nền kinh tế sụp đổ và thị trường suy thoái. Nhưng ĐCSTQ chỉ lái xe chạy vòng quanh, bấm còi và bấm còi, hét lên rằng “cả nước tràn ngập bầu không khí lạc quan”.

Cả lục địa đã bị ĐCSTQ thao túng, chỉ còn lại một Vương Tiểu Nhi. Dư luận và tỏi tây đều nói "Vương Tiểu Nhi ăn Tết, năm nào cũng không bằng năm trước." " Ở Trung Nam Hải, "Vương Tiểu Nhi bán dưa, bán mình và khoe khoang." ."

Như mọi người đều biết, ĐCSTQ thực sự đang ngồi trên miệng núi lửa. Cuộc đại loạn đang trên bờ vực của một thảm họa lớn đang đến gần. Trần Thịnh và Ngô Quang báo tin buồn "Hoàng đế" qua đời.

WP Pok Deng

Được rồi, trong tập này, chúng ta hãy nói về sự hỗn loạn, hỗn loạn và trầm cảm gần đây trong xã hội ĐCSTQ.

Sự sụp đổ của thị trường chứng khoán nghiêm trọng đến mức nào?

năm trước, theo báo cáo của Financial Times, giá trị cổ phiếu hạng A của Trung Quốc đã giảm hơn 60% so với mức cao nhất vào năm 2021, bốc hơi gần 2 nghìn tỷ USD. Vào ngày 5 tháng 2, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã công bố cắt giảm 50 điểm cơ bản trong yêu cầu dự trữ và giải phóng 1 nghìn tỷ RMB vào cổ phiếu loại A vẫn mở cửa ở mức thấp hơn và giảm xuống trong phiên giao dịch sớm, chỉ có hơn 100 cổ phiếu tăng giá ở Thượng Hải. , Thâm Quyến và Bắc Kinh, trong khi hơn 5.200 cổ phiếu giảm điểm. Chỉ số Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải giảm 2,36%, Chỉ số thành phần Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến giảm 3,07%, Chỉ số ChiNext giảm 2,55% và Chỉ số Shanghai Composite từng giảm xuống 2.655,09 điểm. Cổ phiếu của hơn 2.000 công ty đã gần chạm mức giới hạn. và hàng trăm triệu cổ đông bàng hoàng, tính mạng như treo trên sợi tóc.

Cổ phiếu hạng A liên tục giảm giá kể từ năm 2024, trở thành một cái bẫy lớn đối với 200 triệu cổ đông của Trung Quốc, đồng thời làm suy yếu tốc độ tăng trưởng kinh tế 5,2% của ĐCSTQ. Một số cư dân mạng cho rằng cổ phiếu A đã trở nên tham nhũng như đội tuyển bóng đá quốc gia, và một số cư dân mạng cho rằng vì tất cả đều là chương trình phát sóng trực tiếp nên không có cách nào giả mạo và bản chất thật bị lộ.

Sự sụp đổ của thị trường chứng khoán này được các nhà đầu tư gọi là mức độ hoành tráng, có thể so sánh với vụ sụp đổ thị trường chứng khoán Trung Quốc năm 2015. Có nhiều ý kiến ​​​​khác nhau về nguyên nhân. Một số cho rằng suy thoái kinh tế của Trung Quốc đã dẫn đến sự thiếu niềm tin vào toàn bộ thị trường. Một số cho rằng ĐCSTQ đã giăng bẫy để giết chết hàng trăm người. hàng triệu nhà đầu tư đang trực tiếp chỉ tay.

两公司布发公告对“基本情况”的描述,除名字之外其余的几乎完全相同。公告显示,该公司通过电话、微信等方式,均无法与公司董事长取得联系,经与董事长家人沟通,尚不确定无法取得联系的具体原因。两家公司还称,董事长失联不会对公司董事会的运作和公司的正常经营产生重大影响。

其中一位知情人士表示,财富管理部门的裁员始于10月份。因为瑞银认为,瑞信在中国透过分行网络出售理财产品的策略,与瑞银当前的模式并不相符。

周三(12月13日),Temu向美国哥伦比亚特区地方法院提交了一份长达100页的诉状(PDF)。Temu在诉状中称,在2022年底该平台进入美国后,Shein的估值下降了超过300亿美元,而Shein的估值曾超过1,000亿美元,为此希音制定了一项“孤注一掷的计划”,希望削弱Temu的竞争威胁。

中共外汇管理局统计显示,2023年9月的资金净流出量为2016年以来最大,高达539亿美元。出现这种情况的直接原因是中国的政治环境和经济状况的恶化。中共实行新版《反间谍法》,以及台海、南海局势紧张升级,令大批外企撤资,富人们资产也在加速向海外转移。

Xiaoxia, một nhà kinh doanh chứng khoán chữ V nổi tiếng trong nước, đã mất hàng chục triệu cổ phiếu A. Anh ta đã công khai đào tẩu và chỉ trích ĐCSTQ: “Chỉ bằng cách đánh bại Tập Cận Bình và Đảng Cộng sản. Đảng có thể cho chúng ta một tương lai. Học sinh tiểu học này đã gây ra rất nhiều tác hại. "Một ngày nào đó, một học sinh tiểu học đột ngột qua đời, tôi nghĩ chỉ số Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải có thể tăng đến mức giới hạn." Tiểu Hạ đã bị cảnh sát bắt giữ.

Trong đợt sụp đổ của thị trường chứng khoán Trung Quốc năm 2015, Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải và chỉ số Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải và Thâm Quyến đều giảm từ hơn 5.000 điểm vào tháng 6 đến ngày 26 tháng 8, sau đó giảm mạnh xuống dưới 2.900 điểm trong hơn 45 năm. hai tháng Trong cùng thời gian, Chỉ số thành phần của Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến đã giảm gần một nửa trong ba tháng, với Chỉ số GEM giảm tới 55,9% trong vòng chưa đầy ba tháng. Giá trị thị trường của thị trường chứng khoán Trung Quốc đã bốc hơi khoảng 4 nghìn tỷ USD, chiếm khoảng 45% tổng giá trị bốc hơi của thị trường chứng khoán toàn cầu trong khoảng ba tháng trong cùng thời kỳ. Khoảng 600.000 người thuộc tầng lớp trung lưu ở Trung Quốc đã trở lại cảnh nghèo đói.

Trong cuộc khủng hoảng thị trường chứng khoán Trung Quốc năm 2015, Tập Cận Bình đã đích thân đứng ra chỉ đạo và đưa ra một bài tường thuật hoành tráng về việc đội quốc gia tham gia vào thị trường giải cứu. Ngân hàng trung ương nhắm vào các tổ chức tài chính bằng việc cắt giảm tỷ lệ dự trữ bắt buộc có mục tiêu và hạ lãi suất chuẩn cho Nhân dân tệ. Đồng thời, Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc đã đưa các quỹ dài hạn trong và ngoài nước vào thị trường, tăng hạn mức cho nhà đầu tư tổ chức nước ngoài đủ điều kiện (QFII) từ 80 tỷ USD lên 150 tỷ USD. Cuối tháng 8, thị trường chứng khoán toàn cầu bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ của thị trường chứng khoán Trung Quốc và gần 1 tỷ USD giá trị thị trường đã bốc hơi trong ba tháng. Sự sụp đổ của thị trường chứng khoán có thể là kết quả của một cuộc đảo chính tài chính do Xiao Jianhua và các đại gia tài chính khác phát động chống lại chính quyền Tập Cận Bình. Sau sự sụp đổ của thị trường chứng khoán, một số quan chức của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Ngân hàng Trung Quốc, Ủy ban Quốc gia, bốn ngân hàng quốc doanh lớn, Tập đoàn CITIC, Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải và Thâm Quyến đã trở thành nạn nhân của cuộc đấu đá nội bộ giữa Giang. và Tập và bị bỏ tù.

Vào năm 2024, trong thời kỳ thị trường chứng khoán sụp đổ, có tin đồn rộng rãi rằng Tập Cận Bình cũng “đích thân chỉ huy” giải cứu thị trường, ĐCSTQ cũng thực hiện các biện pháp lớn như hạ tỷ lệ dự trữ bắt buộc, hứa hẹn quyền sở hữu duy nhất đối với tài chính nước ngoài. các tổ chức, nới lỏng các hạn chế mua hàng trên thị trường nhà đất và đội tuyển quốc gia để giải cứu thị trường. Tuy nhiên, thị trường chứng khoán của ĐCSTQ vẫn không ổn định và tiếp tục chìm trong tình trạng ảm đạm. Ngày 8, cổ phiếu A tăng điểm đỏ rực trước sự kích thích mạnh mẽ. Các chuyên gia kêu gọi nhà đầu tư chạy nhanh, không bỏ lỡ cơ hội trước khi nó quay trở lại.

Trong đợt sụp đổ của thị trường chứng khoán này, thị trường chứng khoán Hoa Kỳ và các thị trường chứng khoán toàn cầu khác không bị ảnh hưởng đáng kể. Lý do là nền kinh tế Hoa Kỳ đang có đà phát triển mạnh mẽ, lạm phát được kiềm chế một cách hiệu quả, việc làm tiếp tục tăng trưởng và mức tiêu thụ trên thị trường tăng trưởng. mạnh mẽ. Điều này trái ngược hoàn toàn với sự suy thoái kinh tế của ĐCSTQ. Trong những năm gần đây, chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ để thách thức trật tự thế giới dựa trên luật lệ của ĐCSTQ. đã dần tách rời và trở thành khuôn khổ địa chính trị và kinh tế khu vực thống trị.

Cho dù sự sụp đổ của thị trường chứng khoán này có phải là một cuộc chiến tài chính không hạn chế do phe chống Tập phát động hay không thì điều đó khó có thể xảy ra. Phe chống Tập lớn nhất có thể là chính các nhà chức trách muốn hạ bệ Hồng Kông, thèm muốn Đài Loan và trấn áp các doanh nghiệp tư nhân, bất động sản và các cuộc phản công của an ninh quốc gia. Các điệp viên đang nhắm đến tài chính. Gần đây, Guoan tung ra một loạt "Mười tách trà", Yang Hengjun bị kết án tử hình và các cuộc đấu tranh kinh tế kiểu Guoan khác, đã thực sự gây ra sự chú ý. gây hoang mang cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên, Tập Cận Bình chắc chắn sẽ tìm ra vật tế thần để dọn đường cho con đường chính trị của mình. Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc đã bắt đầu bắt giữ những kẻ phản bội Yi Huiman và có thể sẽ có những điều tốt đẹp sắp xảy ra.

Tầng lớp trung lưu trở thành vô sản, chế độ Trung Nam Hải bị ảnh hưởng

Một số cư dân mạng cho rằng Trung Quốc là cánh đồng thu hoạch tỏi tây khổng lồ. Các quỹ tín thác thu hoạch hơn 200.000 nhân dân tệ cho tầng lớp trung lưu, quản lý tài chính thu hoạch hơn 20.000 nhân dân tệ cho công nhân cổ trắng, thị trường chứng khoán thu hoạch hơn 2.000 nhân dân tệ cho tỏi tây, và xổ số thu về hơn 2 nhân dân tệ cho người dân..

Ở cuối tập này, chúng tôi mang đến cho các bạn một chương trình [Rất nổi bật], trong đó một nhóm thanh niên Hồng Kông đã chơi và hát "Glory to Hong Kong" trên đường phố.

WP Pok Deng

Được rồi, tập này đã kết thúc. Nếu bạn thích chương trình của chúng tôi, hãy đăng ký.

Liên kết của video này trong Clean World: https://www.ganjingworld.com/zh-CN/live/1ggs9q67voi170qpGKV58HUyk10l1c

Nhóm sản xuất "Jingyuan Finance"

Người phụ trách biên tập: Li Hao#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền