Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > giáo dục thể chất > Vincom khai tài khoản trung tâm thương mại tại Hà Giang và Điện Biên

Vincom khai tài khoản trung tâm thương mại tại Hà Giang và Điện Biên

thời gian:2024-07-09 22:18:08 Nhấp chuột:77 hạng hai

Trong đó, Vincom Plaza Hà Giang là trung tâm thương mại đầu tiên tại địa phương, ngồi câu lạc bộ ngay ngã 3 đường Trần Phú – Quốc lộ 34squirting, tr ục đường kết nối thành phố Hà Giang tới các điểm du lịch và cơ sở quan hành chính thị, khách sạn cao cấp Four Points by Sheraton 5 sao, tạo nên hệ sinh thái nghỉ dưỡng - mua sắm tiện nghi, cũng như điểm đến giao thương nhuốc.

Vincom tiên phong đưa mô Hình chợ đỉnh Hà Giang vào trung tâm thương mại để xây dựng các hoạt động lễ hội, văn hóa thay đổi Vincom Plaza Hà Giang nằm trong tổ hợp đô thị, khách sạn cao cấp Ảnh : Vincom Plaza Điện Biên Phủ câu lạc bộ tại. phường Mường Thanh, sát rìa Quảng trường 7/5, ngay mặt đường Võ Nguyên Giáp - tâ m điểm du lịch của thành phố Điện Biên Phủ. Với quy mô diện tích 12.000 m2 gồm 4 tầng thương mại, Vincom Plaza Điện Biên Phủ là địa điểm mua sắm, giải quyết mới có quy mô lớn tại địa phương.

Trong lần ra mắt này, trung tâm mang đến không gian mua sắm cao cấp trải nghiệm hợp hợp \"Tự hào Điện Biên\ " với đại cảnh thông tầng, trưng bày hình ảnh, tranh vẽ lịch sử, văn hóa, đưa du khách đến với những độc quyền giá trị của mảnh đất anh hùng.

Vincom Plaza Điện Biên Phủ. Ảnh: Vincom

Vincom Plaza Điện Biên Phủ. ý để tạo nên trải nghiệm mua sắm Local Meets Global ( Địa phương toàn cầu), tạo sức hút cho cả dân bản địa và khách du lịch. hiệu thời trang, ẩm thực , vui chơi giải trí trong nước và quốc tế lần đầu tiên hiện diện tại địa phương như: 5S Fashion, Tuzama, Dookkisquirting, Sakos, Venus Cinema...

Không dừng lại việc tạo dựng các điểm đến mới, Vincom Retail cũng không ngừng nỗ lực nâng cấp các hoạt động thương mại trung tâm đã đi vào vận hành, hướng tới đáp ứng tối đa nhu cầu Bên bờ việc làm Vincom Plaza Ba Tháng Hải có sự xuất hiện của những thương hiệu mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và các khu vực như: KKV - Thương hiệu bán lẻ Phong cách sống nổi tiếng của Trung Quốc Chi nhánh đầu tiên tại; TP HCM của Country Hide - thương hiệu giày, túi và ví da cao cấp nổi tiếng đến từ Singapore; ư Pizza 4P's, Poseidon, Sushiway, 4Gs Texas... Đồng thời, khách hàng còn được vui chơi trong thế giới giải trí phong giàu có của GiGo Entertainment, Playtime Joongang...

Diện mạo mới của Vincom Plaza Ba Tháng Hai. Ảnh: Vincom

Diện mạo mới của Vincom Plaza Ba Tháng Hai , ngày 1/6, Vincom Khai tài kỹ thuật Vincom Mega Mall Grand Park tại TP Thủ Đức ( TP HCM). ựng với chủ đề \"Park-In-Mall\", mang cả công viên xanh vào trong dự án, tái tạo không gian thiên nhiên dòng sống trong phong cách hiện đại, đưa khách hàng đến với hành động quá trình khám phá, trải nghiệm và tận dụng tác động sáng tạo đầy cảm xúc ngẫu hứng trong từng phút giây.

Bên trong Vincom Mega Mall Grand Park với chủ đề Park-In-Mall. Ảnh: Vincom

Bên trong Vincom Mega Mall Grand Park với chủ đề Park-In-Mall , Vincom Retail dấu ấn. phát triển với 86 cơ sở tại 46 Tỉnh thành, tiếp tục giữ vững vị trí tại thị trường bán lẻ Việt Nam về mạng lưới và độ phủ, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm, góp ý phần nâng cao Vincom V-Creator - Sáng t ạo trải nghiệm bao vui\" tại đây khai thác cảm ơn và khuyến khích khách hàng lan tỏa trải nghiệm mua sắm thú vị, thiết thực.

Theo đó, tất cả các nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội tham gia sản xuất nội dung liên quan đến Vincom và gian hàng trong Vincom Plaza sẽ được trả thưởng trực tiếp dựa trên lượt xem nội dung cho mỗi bài đăng có hashtag #vcreator #vincom #tên cơsở #têngianhàng #Baovuimoingay. , 1 và 5 triệu lượt xem với sự hấp dẫn dẫn đến 10 triệu video V-Creator mới\" đang diễn ra với chuỗi hoạt động sáng tạo và hàng loạt ưu đãi hấp dẫn tại tất cả các trung tâm thương mại trên toàn quốc.

Yên Chisquirting

  Trở lại Bất động sảnTrở lại Bất động sản Sao chép liên kết thành công Supported content & lần; -->
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền