Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > Chuyên gia phân tích: Việt Nam sẽ có tốc độ tăng trưởng tài sản cao nhất thế giới trong 10 năm tới

Chuyên gia phân tích: Việt Nam sẽ có tốc độ tăng trưởng tài sản cao nhất thế giới trong 10 năm tới

thời gian:2024-05-28 22:09:57 Nhấp chuột:160 hạng hai

[The Epoch Times, ngày 21 tháng 2 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Tổ chức nghiên cứu "New World Wealth" và công ty tư vấn đầu tư nhập cư "Henley & Partners" ) đã chỉ ra trong một báo cáo rằng Việt Nam ngày càng trở thành trung tâm sản xuất toàn cầu và sẽ đạt đỉnh cao về tăng trưởng tài sản trong 10 năm tới.

Nhà phân tích Andrew Amoils của New World Wealth cho biết tài sản của quốc gia Đông Nam Á này dự kiến ​​sẽ tăng 125% trong 10 năm tới. Theo phân tích của công ty, đây sẽ là mức tăng trưởng tài sản lớn nhất thế giới tính theo GDP bình quân đầu người và số lượng triệu phú.

"Việt Nam là cơ sở sản xuất ngày càng phổ biến của các công ty công nghệ, ô tô, điện tử, quần áo và dệt may đa quốc gia." Amos nói với Kênh Kinh doanh và Tin tức Người tiêu dùng Mỹ (CNBC).

WP Niu Niu Hơn 100 người chơi

Ông nói thêm rằng Ấn Độ sẽ trở thành nền kinh tế lớn thứ ba thế giới vào năm 2027, với mức độ giàu có dự kiến ​​sẽ tăng 110%, đứng thứ hai.

Amos cho biết, Việt Nam hiện có 19.400 triệu phú và 58 triệu phú. So với các quốc gia khác trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Việt Nam được coi là tương đối an toàn, điều này mang lại thêm động lực cho các công ty thành lập cơ sở sản xuất tại Việt Nam.

Công ty tư vấn quản lý McKinsey cũng nêu trong một báo cáo năm ngoái rằng Việt Nam nằm gần các tuyến thương mại hàng hải lớn và có “vị trí chiến lược” tuyệt vời, cùng với chi phí lao động thấp và cơ sở hạ tầng hỗ trợ xuất khẩu. cho đầu tư quốc tế.

一参与谈判的保险公司人士对外界透露,自2月底以来,万科董事局主席郁亮与深圳地铁有关高层前往北京与多家险资企业,包括新华资产、中国太保、太平保险等进行商谈,目的是希望几家险资继续履行合同至贷款到期,不要提前行权,而非所传的对债务进行“展期”。

不过,倪虹声称的“该破产的破产”似乎存在双标,路透社3月11日引述知情人士称,金融机构被要求尽快推进对万科的融资支持,由中共国务院负责统筹支持万科的工作。

这位41岁的女士说:“我们有积蓄,但我没有信心能在短期内找到另一份薪水相同的工作,我甚至不知道能否找到新工作。”

雷蒙多还宣布,美国公司将在菲律宾投资超过10亿美元。她表示,这些投资将涵盖太阳能、电动车和数字化等领域。

戴蒙表示,经济指标已经被Covid-19疫情所扭曲,他对这些指标“半信半疑”,并称美联储等待情况更加明朗后再降息。

周日(3月10日),印度与欧洲自由贸易联盟(EFTA)的4个成员国,即瑞士、冰岛、挪威和列支敦士登达成了自由贸易协定,为长达16年的谈判划上句号。这是印度最新签署的也是最雄心勃勃的协议之一。

Dữ liệu của Ngân hàng Thế giới cho thấy chỉ 10 năm trước, GDP bình quân đầu người của Việt Nam là khoảng 2.190 USD nhưng hiện nay đã tăng lên 4.100 USD, gần gấp đôi.

Căng thẳng Mỹ - Trung tiếp tục cũng khiến Việt Nam trở thành một phần của chiến lược "Trung Quốc + 1". Nhiều công ty đa quốc gia đã chuyển một phần năng lực sản xuất sang Việt Nam.

Năm 2023, đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam sẽ tăng 32% so với cùng kỳ năm trước, đạt 36,6 tỷ USD.

WP Niu Niu Hơn 100 người chơi

Tuy nhiên, một số yếu tố bất lợi có thể cản trở tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của Việt Nam.

Nhà kinh tế học Brian Lee của Maybank chỉ ra với CNBC rằng lực lượng lao động của Việt Nam cần được đào tạo nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của các hoạt động sản xuất phức tạp và sử dụng nhiều công nghệ.

Ông nói thêm rằng cần phải thực hiện nhiều biện pháp hơn thông qua sự hợp tác chặt chẽ hơn giữa các công ty nước ngoài và các đối tác trong nước để tối đa hóa lợi ích mà đầu tư trực tiếp nước ngoài mang lại.

Ngoài ra, suy thoái kinh tế toàn cầu cũng sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu tiêu dùng tại các thị trường phát triển, từ đó sẽ ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất và xuất khẩu của Việt Nam. Đồng tiền mất giá mạnh cũng có thể gây trở ngại cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

Người phụ trách biên tập: Ye Ziwei#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền