Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức > Nhà bán lẻ thời trang Mỹ Express nộp đơn xin phá sản, sẽ đóng cửa 100 cửa hàng

Nhà bán lẻ thời trang Mỹ Express nộp đơn xin phá sản, sẽ đóng cửa 100 cửa hàng

thời gian:2024-05-28 22:00:11 Nhấp chuột:156 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 23 tháng 4 năm 2024] (Phóng viên Li Yang của Epoch Times đưa tin) Nhà bán lẻ thời trang Mỹ Express hôm thứ Hai (22) cho biết họ đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 của Bộ luật Phá sản Hoa Kỳ và dự định sẽ nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 của Bộ luật Phá sản Hoa Kỳ. đóng cửa hơn 100 cửa hàng

Express tuyên bố trong đơn xin bảo hộ phá sản gửi lên Tòa án Phá sản Quận Delaware (Delaware) rằng tính đến ngày 2 tháng 3, tổng nợ phải trả của công ty là gần 1,2 tỷ USD và tổng tài sản là gần 1,3 tỷ USD.

Nhà bán lẻ có trụ sở tại Columbus, Ohio, được thành lập vào năm 1980, cũng cho biết hôm thứ Hai rằng họ đang tìm cách bán hầu hết các cửa hàng của mình. Express từng là công ty đi đầu trong xu hướng thời trang công sở thông thường nhưng đã phải vật lộn để cạnh tranh với các thương hiệu như Zara và H&M.

Express bao gồm các thương hiệu như Express, UpWest Express và Bonobos. Công ty cho biết trong thông báo nộp đơn xin phá sản rằng họ có kế hoạch đóng cửa 95 cửa hàng bán lẻ Express và tất cả 10 cửa hàng bán lẻ UpWest.

Công ty cho biết, trong quá trình phá sản, công ty sẽ đóng cửa dần dần các cửa hàng bán lẻ này, có trụ sở tại hơn 30 tiểu bang ở Hoa Kỳ và Washington, DC, bắt đầu từ thứ Ba.

Express hôm thứ Hai cũng thông báo rằng họ đã nhận được thư bày tỏ ý định không ràng buộc về một nhóm do công ty quản lý và mua lại thương hiệu tiêu dùng WHP Global đứng đầu có khả năng mua lại hầu hết các cửa hàng và cơ sở kinh doanh của họ.

鸡蛋价格也是如此,2022年飙升,然后回落。但仍比三年前高出43%。

每年的前六周历来是中国消费者购买新手机的旺季。今年前六周中国整体智能手机销量同比下降7%,其中苹果、OPPO和vivo等主要厂商手机均出现两位数下滑。苹果同比大跌24%,华为手机销量则猛增64%。

中共证监会称,恒大还夸大了总计919亿元的利润,相当于其2019年至2020年报告收入的四分之三以上。这大约是2001年安然公司丑闻案中虚增利润的20倍,该丑闻最终导致其审计公司安达信会计师事务所被吊销执照。(相关文章:中共为何不救恒大救万科? 专家解析/徐客:许家印案涉高层暗战 传被追问三件事)

Giám đốc điều hành Express, Stewart Glendinning, cho biết WHP đã là "đối tác mạnh mẽ" của công ty kể từ năm 2023. Ông nói thêm rằng giao dịch được đề xuất sẽ cung cấp cho Express các nguồn tài chính bổ sung, đưa công ty vào vị thế tốt hơn để tăng trưởng có lợi nhuận đồng thời tối đa hóa giá trị cho các cổ đông.

Express cho biết họ dự kiến ​​sẽ tiếp tục hoạt động kinh doanh như bình thường và bắt đầu các thủ tục giám sát của tòa án "để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình mua bán".

Mạt chược 2 người

Theo trang web chính thức của Express, công ty vận hành khoảng 530 cửa hàng bán lẻ Express và cửa hàng Express Factory Outlet cũng như 10 cửa hàng bán lẻ UpWest ở lục địa Hoa Kỳ và Puerto Rico, bên cạnh khoảng 60 cửa hàng Bonobos Guideshop và hoạt động kinh doanh trực tuyến của Thương hiệu này .

Express ban đầu là nhà cung cấp quần áo nữ, sau đó mở rộng sang quần áo nam. Công ty cung cấp những món đồ bắt buộc phải có với giá cả phải chăng, chẳng hạn như váy denim cho những người đang tìm kiếm trang phục sành điệu ở nơi làm việc.

Tuy nhiên, do nhu cầu tại thị trường Hoa Kỳ chậm lại và người tiêu dùng trở nên nhạy cảm hơn về giá đối với những hàng hóa không thiết yếu, nên doanh số bán hàng nhanh giảm và lỗ tăng cao, đồng thời việc tái cơ cấu nợ đang được xem xét. Express công bố khoản lỗ ròng 154,2 triệu USD trong quý 3, so với khoản lỗ ròng 39,3 triệu USD cùng kỳ năm trước.

Express hôm thứ Hai cho biết họ đã nhận được 35 triệu USD từ các cam kết tài trợ mới từ một nhóm người cho vay, tùy thuộc vào sự chấp thuận của tòa án.

(Bài viết này đề cập đến các báo cáo có liên quan từ Associated Press)

Mạt chược 2 người

Người biên tập phụ trách: Li Tianqi#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền