Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức > Tin tức: Lương cơ bản của thương nhân CICC giảm 25%

Tin tức: Lương cơ bản của thương nhân CICC giảm 25%

thời gian:2024-05-28 22:08:36 Nhấp chuột:90 hạng hai

[Epoch Times ngày 29 tháng 4 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Các nguồn tin cho biết China International Capital Corporation (CICC), một công ty hàng đầu trong ngành chứng khoán Trung Quốc, đang cắt giảm đáng kể lương cơ bản để tiết kiệm chi phí. Nhiều nhà giao dịch đã chứng kiến ​​mức lương cơ bản của họ giảm 25%. Điều này nhấn mạnh rằng ngành tài chính Trung Quốc đang phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng trong bối cảnh nền kinh tế Trung Quốc chậm lại và sự sụp đổ của các đợt IPO tại thị trường chứng khoán Trung Quốc và Hồng Kông.

Ba nguồn tin nói với Reuters rằng một số nhà giao dịch bị ảnh hưởng đã nhận được thông báo cắt giảm lương vào thứ Sáu. Hai trong số các nguồn tin cho biết việc cắt giảm lương sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Việc cắt giảm lương ước tính sẽ ảnh hưởng đến hơn 2.000 nhân viên.

CICC là một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất ở Trung Quốc. Công ty đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Reuters vào Chủ nhật. Đây là một chính sách giảm lương khác được CICC đưa ra sau khi cắt tiền thưởng tới 40% vào tháng 4 năm ngoái.

Các chủ ngân hàng đầu tư thường nhận được tiền thưởng bổ sung dựa trên hiệu suất, nhưng việc cắt giảm đáng kể mức lương cơ bản là không phổ biến.

Vào tháng 6 năm ngoái, các nguồn tin chỉ ra rằng ngân hàng đầu tư CITIC đã giảm lương của bộ phận ngân hàng đầu tư, cắt giảm 15% lương cơ bản và một số nhân viên thậm chí còn bị cắt lương 20%.

Trò chơi Fa CaiShen 2

Theo dữ liệu từ Tập đoàn giao dịch chứng khoán Luân Đôn (LSEG), so với cùng kỳ năm ngoái, số tiền mà các công ty Trung Quốc huy động được thông qua phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) đã giảm mạnh 80% trong quý đầu tiên xuống còn 2,9 tỷ USD .

Dưới áp lực của chính quyền Đảng Cộng sản Trung Quốc nhằm thúc đẩy "thịnh vượng chung", ngành tài chính Trung Quốc cũng bắt đầu cắt giảm lương và thưởng trong vài năm qua, yêu cầu nhân viên không được mặc quần áo đắt tiền khi đi làm.

Giới môi giới ưu tú luôn đứng đầu kim tự tháp lương trong ngành tài chính Trung Quốc Khi nền kinh tế chậm lại, mức lương cao và mức tiêu dùng cao của họ đã nhiều lần bị cư dân mạng chỉ trích trên mạng xã hội.

Một nguồn tin cho biết CICC cũng đang xem xét cắt giảm các vị trí trong bộ phận ngân hàng đầu tư ở Hồng Kông.

Theo báo cáo thường niên do CICC công bố vào tháng 3, số tiền mà CICC huy động được trong các đợt IPO ở đại lục vào năm 2023 đã giảm 31% so với 359 tỷ nhân dân tệ (khoảng 49,5 tỷ USD) vào năm 2022, trong khi số tiền huy động được trong các đợt IPO ở Hồng Kông Nguồn tài trợ thậm chí còn giảm mạnh hơn 56% xuống còn 5,9 tỷ USD.

Báo cáo cho thấy lợi nhuận phân bổ cho cổ đông vào năm 2023 đã giảm 19% so với năm 2022, xuống còn 6,2 tỷ RMB. Trước đó, nó đã giảm 29% vào năm 2022.

Người phụ trách biên tập: Li Muen#

ASML在一份官网上的声明(链接)中表示:“荷兰政府最近撤销了一部分2023年核发的NXT:2050i和NXT:2100i光刻系统的出货许可证,影响到少数中国客户。”

韩国对美出口已连续第5个月环比增长。2023年,韩国对美出口创下历史新高,为1,157亿美元。

检察官表示,根据美国联邦量刑指南,有没有追加指控并不会影响SBF的刑期,因为法官在量刑时,可全盘考虑第一次审判时提供的所有证据。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền