Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức > Bầu cử tổng thống Mỹ 2024: Những nhà tài trợ âm thầm hậu thuẫn thay thế ông Biden

Bầu cử tổng thống Mỹ 2024: Những nhà tài trợ âm thầm hậu thuẫn thay thế ông Biden

thời gian:2024-07-09 19:58:17 Nhấp chuột:147 hạng hai
Trở lại Thế giới Thế giớiTài liệu Thứ bảy, ngày 7/6/2024, 19:00 (GMT+7) Biden

Trong khi ông Biden tìm cách chăm sóc nỗ lực tái tranh cửvú to, một số nhà tài trợ Dân chủ âm thầm lựa chọn ứng viên thay thế.

C động hòa, tối 27/6.

Trong màn thể hiện các đồng minh lo lắng, ông Biden tranh luận bằng giọng ngu, yếu ớt, thường xuyên nói nhịu và đôi khi không thể đưa ra những cài đặt thảo luận mạch câu lạc bộ trước đối thủ.

Cuộc tranh luận được đánh giá là \"thảm họa\" đã mồi cho cuộc khủng hoảng trong dân chủ. không thể lùi lại toàn bộ những lời chỉ trích và cảm giác thất vọng cho ứng viên khác để đảm bảo có thể giành chiến thắng trong cuộc bầu cử .

Cuộc thăm dò tuần này cho thấy tỷ lệ ủng hộ dành cho ông Biden đã giảm sau cuộc tranh luận a New York Times/Siena cho thấy ông Biden nhận được 43 % ủng hộ, trong khi ông Trump là 49%.

Abigail Disney, người thừa kế của gia tộc Disney và nhà tài trợ lớn của dân chủ, tuyên bố sẽ dừng lại cống hiến cho trừ khi rút lui USD ủng hộ ứng viên thay thế ông Biden.

Đồng sáng lập Reed Hastings Netflix đánh bại ông Trump\".

Ari Emanuelvú to, đại diện quyền lực hàng đầu của Hollywood nhà tài trợ lớn của Dân chủ, nói tại hội nghị ở Colorado rằng cách duy nhất cho ông Biden chấp nhận dừng nỗ lực tranh cử là nguồn hỗ trợ cắt.

\"Tiền là huyết mạch của chiến dịch và có lẽ cách duy nhất chính là làm cạn kiệt nguồn tài trợ\", Emanuel, người có anh trai là đại sứ tại Nhật Bản, nói \. "Tôi đã hỗ trợ nói chuyện với các nhà tài trợ lớn và họ đang chuyển toàn bộ tiền của mình sang Hạ viện và Thượng viện\".

Ở hậu trường, một số nhà tài chính hàng đầu của Dân chủ Thống đốc Michigan Gretchen Whitmer và Thống đốc California Gavin Newsom là hai ứng viên được các nhà tài trợ đặt niềm tin nếu ông Biden quyết định rút khỏi cuộc đua vào Nhà trắng.

\"Vị thế ứng viên của ông Biden đã được hủy hoại', một nhà tài trợ thân cận với Tổng thống nói. \"Tôi là người ủng hộ lớn nhất của Joe và ông là người ngưỡng mộ Song ông đã được hủy hoại. Whitmer trong chuyến thăm thành phố Detroit ngày 1/2. ồn ào thân thiện cho biết những nhà tài trợ đã chuẩn bị gây ra hàng trăm triệu USD cho ứng viên mới.

Người lãnh đạo chủ chốt của Dân số chủ, trong đó có nghị sĩ Chuck Schumer và cựu chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi, cũng

\"Bạn bắt đầu thấy ngày càng nhiều thất vọng từ phía các nhà tài trợ và áp lực gia tăng về việc tìm kiếm ứng dụng phù hợp có thể đánh bại Trump để đảm bảo chúng tôi sẵn sàng cung cấp ứng dụng hậu cần phù hợp ngay khi ông Biden rút lui\" , một nhà tài trợ ở New York noi.

Whitmer và Newsom đã cùng nhiều thống đốc khác gặp Tổng thống Biden tại Nhà trắng ngày 3/7. hai thống đốc đều tái khẳng định sự ủng hộ của họ với cuộc tranh cử tái tranh cử của ông Bidenvú to, nhưng những nhà tài trợ này họ đang thầm lặng làm việc ở hậu trường để được hỗ trợ về mặt hỗ trợ nếu họ được chọn cho cuộc đua tổng thống năm nay.

Whitmer đã đăng bài ủng hộ Tổng thống Biden trên mạng xã hội, bài hát đồng đăng một liên kết trên n gửi đến ban hành động chính trị của riêng bà, thay vì chiến dịch tới,. nơi bà có nhiều cơ hội gặp gỡ các nhà tài trợ lớn của Dân chủ.

Thống đốc California Newsom là người hỗ trợ nổi bật của ông Biden suốt nhiều tháng và bảo vệ T ổng thống trước mũi dùi truyền bá thông sau cuộc tranh luận ở Atlanta tuần trước. Thống đốc ốc Florida Ron DeSantis vào năm ô và tới thăm nhiều bang tổ chức bầu cử sớm cùng các bang chiến trường.

Ông Newsom ngày 4/7 cũng có bài phát biểu ca ngợi Tổng thống Biden tại bang chiến trường Michigan.

Video: War Gonzo, Rusich_Army

Quốc gia 700.000 dân là nước cuối cùng trên thế giới phổ cập truyền hình, khi các chương trình chỉ được phát sóng thường xuyên từ năm 1999, thời điểm chính phủ dỡ lệnh cấm với truyền hình và Internet.

Dù ngành công nghiệp quốc phòng phương Tây đã tăng sản lượng, các chuyên gia cảnh báo điều này chưa đủ đáp ứng nhu cầu của chính họ lẫn hoạt động viện trợ quân sự cho Ukraine.

Bà Whitmer phải như được nhiều người ủng hộ hơn Michigan. Khảo sát gần đây cho thấy ông Trump đang dẫn trước ông Biden một số điểm phần trăm tại bang này .

\"California chỉ được xem là bang cực tả, không thân thiện với doanh nhân cùng nhieu chính sách đầy đặn thức. Điều đó có thể gây hại cho chúng tôi\" , một nhà tài trợ cho cỏ khô.

Thống đốc California Gavin Newsom tại sự kiện ở Holland ngày 4/7. Ảnh: Michigan Advance

Thống đốc California Gavin Newsom tại sự kiện ở Holland ngày 4/7. Ảnh: Michigan Advance

Một số cảnh báo nhà tài trợ rằng bất kỳ nỗ lực nào nhằm thay thế ông Biden bằng một Giám đốc đều có thể thúc đẩy \"cuộc trò chuyện nội chi\" trong Dân chủ. Họ cho rằng Phó tổng thống Harris sẽ là người được lựa chọn ít nhất Charles Myers, chủ tịch công việc. ty tư vấn Signum Global Advisors, cảnh báo nguy cơ \"chia sâu sắc\" trong các vùng Dân chủ nếu chọn ứng dụng mới .

Đại hội toàn quốc Dân chủ tại Chicago vào tháng 8, nơi ứng dụng thành viên đã được quyết định bằng hình thức bỏ phiếu, có thể sẽ tạo cơ hội cho các cánh ứng dụng như Alexandria Ocasio-Cortez, theo một số nhà tài trợJeremy Corbyn đã cho Jeremy Corbyn cung cấp

{\ "Chúng tôi không muốn lặp lại kịch bản như Corbyn ở Anh cách đây nhiều năm \", người này nói.

Dù vậyvú to, trong cuộc phỏng vấn với ABC Bản tin ngày 5/7, Tổng thống Biden khẳng định \"không có ai trong Dân chủ khả năng giành chiến thắng trong cuộc đua tổng thống hơn tôi\".

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền