Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức > Tỷ lệ quà tặng vàng cho 50 cặp đôi

Tỷ lệ quà tặng vàng cho 50 cặp đôi

thời gian:2024-07-09 15:57:28 Nhấp chuột:127 hạng hai
Trở lại Thế giới Thế giới cuộc sống ở đây Thứ bảy, 7/6/2024, 14:22 (GMT+7) Tỷ lệ quà tặng vàng cho 50 cặp đôi

Ấn độ giàu có nhất châu Á Mukesh Ambani dây tiệc cưới tập thể và quà tặng vàngBDSM, ngân phiếu bầu cho 50 đôi đôi có cảnh ó khăn.

Tỷ giàu Ấn Độ Mukesh Ambani, ông chủ tập đoàn công nghiệp Reliance, cùng vợ là nhà hoạt thiện tinh thần Nita Ambani, tuần qua tổ chức đám cưới tập thể cho khoảng 50 cặp vợ chồng xuất thân nghèo khó đến từ thị trấn Palghar, bang Maharashtra. Khởi đầu 800 người tham dự, bao gồm cặp đôi và người thân ), vợ của tỷ phú Mukesh, tặng quà cho các cặp đôi trong đám cưới ngày 2/7 tại Ảnh: IndiaToday{. 2}

Không chỉ đài thọ toàn bộ chi ph í tiệc cưới, gia tộc giàu nhất Ấn Độ còn tặng trang sức cho từng cặp đôi, bao gồm vòng cổ mangalsutra, Vòng cưới và khuyên mũi đều bằng vàng, cùng các loại trang sức đeo chân bằng bạc .

Mỗi cô dâu được tặng thêm ngân phiếu trị giá 101.000 Rupee ( khoảng 1.200 USD) làm món hồi môn.

Sự kiện tại Maharashtra là một phần truyền thống hoạt động thiện nguyện của nhà Ambani trước những lần đại sự của gia đình ông trùm dược phẩm và thép Ấn Độ Viren MerchantBDSM, trong tuần sau.

Gia đình tỷ phú Mukesh Ambani chúc mừng lễ cưới của các cặp đôi bang Maharashtra ngày 2/7. Ảnh: IndiaToday

Gia đình tỷ phú Mukesh Ambani chúc mừng lễ cưới của các cặp đôi đ ôi bang Maharashtra ngày 2/7. Ảnh: IndiaToday

Ông Starmer sau đó đến dinh Thủ tướng Anh ở số 10 phố Downing để lần đầu phát biểu trước báo giới với tư cách là người đứng đầu chính phủ nước này.

Đại sứ Jaeger thêm rằng kíp vận hành tên lửa Patriot của Ukraine đã hoàn tất quá trình huấn luyện tại Đức trong những tháng gần đây.

Ngày 3/7, tên lửa Iskander đánh trúng căn cứ không quân Dolgintsevo thuộc tỉnh Dnipro, phá hủy một tiêm kích MiG-29, nhiều vũ khí hàng không và các phương tiện kỹ thuật. Hai cường kích Su-25 Ukraine tại cơ sở này được cho là bị hư hại trong trận tập kích.

Tiệc cưới sẽ kéo dài ba ngày ở Trung tâm Sự kiện Thế giới Jio ở Mumbai với sức chứa 16.000 người, bắt đầu với thành công vào ngày 12/7 và kết thúc với bữa tiệc chiêu đãi vào ngày 14/7.

hiều tỷ phú hàng đầu thế giới cùng các cựu chính trị gia trên toàn cầu. áp dụng.

Mukesh Ambani là tỷ lệ giàu có nhất châu Á và xếp thứ 11 thế giới với khối tài sản 118 tỷ USD, theo Bloomberg. u út Anant, 29 tuổi.

Năm 2018BDSM, đám cưới của Isha được tổ chức hoành tráng với chi phí gần 100 triệu USD ở ba địa điểm là Italy, Mumbai và Rajasthan và mời ca s ĩ Beyoncé đến biểu tượng.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền