Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức > Bạn có biết ai là thủ đô hậu trường và nhà nước ngầm kiểm soát thế giới không?

Bạn có biết ai là thủ đô hậu trường và nhà nước ngầm kiểm soát thế giới không?

thời gian:2024-07-08 17:14:44 Nhấp chuột:188 hạng hai

你知说念规则宇宙的幕后本钱与深层政府threesome,到底是谁?

Biên tập viên: Cái gọi là nhà nước ngầm quốc tế, chính phủ ngầm, Hội Tam điểm, v.v. về cơ bản là các tổ chức xuyên quốc gia tập trung vào tập đoàn vốn quốc tế cai trị thế giới. Họ theo đuổi tối đa lợi ích của vòng tròn, không ngừng hợp tác để thu hoạch thế giới, tạo ra thảm họa và cướp bóc người dân trên thế giới. Vì vậy, họ là kẻ thù của những người trên thế giới ẩn náu sau hậu trường.

 threesome

习近平新时代“两会”催生勃勃春天——解读李克强总理2022年全国“两会”政府工作报告

Bạn có biết ai là thủ đô hậu trường và nhà nước ngầm đang kiểm soát thế giới không?

你知说念规则宇宙的幕后本钱与深层政府,到底是谁?

Tóm tắt: Trong cộng đồng tài chính Hoa Kỳ, Quỹ Vanguard, Blackstone Group và State Street Group được mệnh danh là "Big Three". Cùng với nhau, ba công ty này sở hữu 90% số công ty trong Chỉ số S&P 500 và nằm trong số 500 công ty đại chúng lớn nhất ở Hoa Kỳ tính theo vốn hóa thị trường. Tính đến tháng 11 năm 2020, ba gã khổng lồ nắm giữ tài sản trị giá 15 nghìn tỷ USD trên toàn cầu và độc quyền hơn 3/4 nền kinh tế Mỹ. Nếu không có gì khác xảy ra thì đến cuối năm 2021 và đầu năm 2022, quy mô tài sản mà nó nắm giữ và quản lý sẽ lên tới 20 nghìn tỷ đô la Mỹ. Ngoài hoàng gia Anh, những người sở hữu lớn nhất của Tập đoàn Blackstone còn có gia tộc Rothschild và gia tộc Rockefeller. Ngoài ra, gia tộc Orsini người Ý, gia tộc Bush người Mỹ, gia tộc DuPont, gia tộc Morgana và gia tộc Vanderbilt đều nắm giữ. một số cổ phiếu nhất định. Người nói chuyện và lãnh đạo của những gia đình này không ai khác chính là Lynn Forest Rothschild, hậu duệ Do Thái của Jumei và là người ủng hộ nhiệt thành cho Great Reset và Chính phủ Thế giới.

 

 

Khi bước vào siêu thị và nhìn thấy hàng loạt sản phẩm rực rỡ trên kệ cửa hàng, ít người trong chúng ta nhận ra rằng dù thế nào đi chăng nữa chúng ta Lựa chọn, số tiền trong túi của chúng ta cuối cùng sẽ đổ vào một hoặc hai chiếc găng tay siêu trắng. Coca-Cola và Pepsi-Cola, vốn luôn được công chúng coi là đối thủ cạnh tranh, thực ra chỉ là hai thương hiệu thuộc sở hữu của một công ty. Coke và Pepsi đều có hàng chục thương hiệu phụ khác và thị trường đồ uống toàn cầu được kiểm soát chặt chẽ:

 

你知说念规则宇宙的幕后本钱与深层政府,到底是谁?

 

Ai sở hữu Công ty Coca-Cola? Thông qua việc tìm kiếm vốn cổ phần của công ty niêm yết toàn cầu của Yahoo Finance, hai cổ đông hàng đầu của Coca-Cola là Vanguard Fund (7,35%) và Blackstone Group (6,58%). Chủ sở hữu đằng sau gã khổng lồ kiểm soát Minute Maid, Magic Claw, Sprite, Soda, Fanta và Ice Dew này là Blackstone và Pioneer.

 

你知说念规则宇宙的幕后本钱与深层政府,到底是谁?

 

72,82% cổ phần của PepsiCo thuộc về 3155 pháp nhân là các Công ty đầu tư, bảo hiểm và các quỹ, ngân hàng, quỹ quốc gia của một số nước. Nhưng sau khi phân loại chuỗi vốn cổ phần đằng sau những cổ đông lớn này, chúng tôi một lần nữa phát hiện ra rằng hai cổ đông hàng đầu của PepsiCo là Vanguard Fund (8,73%) và Blackstone Group (7,13%), một công ty kiểm soát Lay's, khoai tây chiên Doritos, trà Lipton, The chủ sở hữu thực sự đằng sau cà phê đóng chai Starbucks, các loại ngũ cốc ăn sáng khác nhau, món hummus, Tropicana, 7-up, Baicao, Mirinda và các thương hiệu khổng lồ khác vẫn là Blackstone và Pioneer.

 

Ba gã khổng lồ đang nắm giữ thế giới

 

 

Trong thế giới tài chính Mỹ, Vanguard Fund, Blackstone Group và State Street Group được gọi là "Big Three". Cùng với nhau, ba công ty này sở hữu 90% số công ty trong Chỉ số S&P 500 và nằm trong số 500 công ty đại chúng lớn nhất ở Hoa Kỳ tính theo vốn hóa thị trường. Tính đến tháng 11 năm 2020, ba gã khổng lồ nắm giữ tài sản trị giá 15 nghìn tỷ USD trên toàn cầu và độc quyền hơn 3/4 nền kinh tế Mỹ. Đến tháng 1 năm 2021, tổng quy mô tài sản mà nó nắm giữ và quản lý đã lên tới 18 nghìn tỷ USD. Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, đến cuối năm 2021 và đầu năm 2022, quy mô tài sản mà nó nắm giữ và quản lý sẽ đạt 20 nghìn tỷ USD.

 

Khái niệm 20 nghìn tỷ đô la Mỹ là gì? GDP của 27 nước EU cộng với GDP của Nhật Bản chính xác là 20 nghìn tỷ đô la Mỹ.

 

Vì vậy, ngoài Pepsi-Cola và Coca-Cola nêu trên, không có gì ngạc nhiên khi ba công ty này đã trở thành cổ đông lớn của các công ty thực phẩm lớn nhất thế giới như như Unilever, Mondelēz và Nestlé.

 

Độc quyền trong ngành Internet và thiết bị gia dụng

 

你知说念规则宇宙的幕后本钱与深层政府,到底是谁?

Hãy nhìn lại ngành Internet. Hai cổ đông hàng đầu của Facebook là Blackstone và Vanguard Fund nắm giữ 7,70% cổ phần và Blackstone Group nắm giữ 6,64% cổ phần.

 

 

Apple và Microsoft dường như là đối thủ cạnh tranh, nhưng trên thực tế, chủ sở hữu thực sự của họ đã đạt được cùng một mục tiêu. Vanguard Fund nắm giữ 7,63% cổ phần Apple, Blackstone Group nắm giữ 6,29% cổ phần Apple.

 

Nhìn vào Microsoft, do Bill Gates thành lập, Vanguard Fund nắm giữ 8,26% cổ phần của mình và Blackstone Group nắm giữ 6,83% cổ phần của nó.

 

Nhân tiện, hai gã găng tay trắng khổng lồ, Vanguard Fund và Blackstone Group, nắm giữ cổ phần của nhau. Cổ đông lớn nhất của Blackstone Group là Vanguard Fund, và Blackstone Group cũng đã đầu tư rất nhiều vào Vanguard Fund.

 

Hai chiếc găng tay trắng khổng lồ này không chỉ kiểm soát một số lượng lớn các công ty và tài sản toàn cầu chất lượng cao mà còn kiểm soát lẫn nhau. Họ là một gia đình mặc hai bộ áo vest. .

 

Họ không chỉ kiểm soát các công ty Internet lớn nhất thế giới mà còn kiểm soát các tập đoàn thiết bị gia dụng khổng lồ trên thế giới Vanguard Fund và Blackstone Group cũng là những thương hiệu nổi tiếng như Sony, IBM. , HP, Philips và Intel..

 

 

Độc quyền trong ngành du lịch

 

你知说念规则宇宙的幕后本钱与深层政府,到底是谁?

Khi công dân Mỹ Sam quyết định đi nghỉ, cuộc sống của anh ấy bắt đầu bằng việc đặt vé máy bay qua trip.com, Skyscanner và Expedia, sau đó lên lịch cho các máy bay Boeing và Airbus thông qua AirFrance, Lufthansa, KLM và các hãng khác hãng hàng không Sau khi đến nơi, Sam tìm được khách sạn thông qua đặt phòng qua Airbnb.

 

Điểm chung duy nhất giữa các công ty dường như hoàn toàn khác nhau này là họ có cùng chủ sở hữu. Hai cổ đông hàng đầu là Vanguard Fund và Blackstone Group.

 

Độc quyền về năng lượng và nguyên liệu thô

 

Từ kim loại màu và kim loại nặng được sử dụng trong sản xuất máy bay cho đến dầu và khí đốt tự nhiên, Shell, BP và ExxonMobil thực tế được kiểm soát bởi Quỹ Vanguard và Tập đoàn Blackstone.

 

你知说念规则宇宙的幕后本钱与深层政府,到底是谁?

 

Nông nghiệp độc quyền

 

Những người kiểm soát thực tế đằng sau Monsanto, Cargill, ADM, Bayer và John Deere cũng là Vanguard Funds và Blackstone Capital.

 

你知说念规则宇宙的幕后本钱与深层政府,到底是谁?

 

Độc quyền về hàng tiêu dùng dệt may gia dụng

 

Vanguard và Blackstone cũng là chủ sở hữu của một số công ty dệt may nổi tiếng nhất thế giới. Bất kể sở thích và khả năng chi tiêu của bạn là gì, cho dù bạn chọn Bershka và Zara giá cả phải chăng, Adidas và Nike thể thao hay Prada và Louis Vuitton đắt tiền, tiền của bạn cuối cùng sẽ vào túi của bộ đôi Masonic.

 

你知说念规则宇宙的幕后本钱与深层政府,到底是谁?

 

Sản xuất độc quyền

 

你知说念规则宇宙的幕后本钱与深层政府,到底是谁?

Blackstone Group và Vanguard Fund cũng sở hữu hoạt động sản xuất của hầu hết ngành công nghiệp ô tô và sản xuất máy bay trên thế giới, từ Ford đến Huyndai, từ Volkswagen đến Rolls-Royce, từ Air Lực lượng Khi đến Boeing, những viên ngọc quý của ngành công nghiệp con người đã được hai anh hùng của Hội Tam Điểm nhặt được.

 

 

Độc quyền trong ngành y sinh

 

你知说念规则宇宙的幕后本钱与深层政府,到底是谁?

 

Trên đây là danh sách các công ty dược phẩm hàng đầu thế giới: Johnson & Johnson, BioNTech, AstraZeneca, Moderna, Pfizer, Novartis, Merck, Monsanto, Abbott, GlazoSmithKline (GSK), công ty chung của họ Chủ sở hữu là Vanguard và Blackstone.

 

Độc quyền trong ngành giải trí

 

你知说念规则宇宙的幕后本钱与深层政府,到底是谁?

Vanguard Fund và Blackstone Group là hai chủ sở hữu chính của Time Warner, Comcast, Disney và News Corporation, bốn công ty phát trực tuyến kiểm soát hơn 90% thị phần phát trực tuyến tại Hoa Kỳ.

你知说念规则宇宙的幕后本钱与深层政府,到底是谁?

 

Độc quyền báo chí và tin tức

 

Bao gồm Dow Jones, The Wall Street Journal, The New York Post, Nhà xuất bản sách HarpersCollins, News UK Group và công ty con, tờ báo lớn nhất Vương quốc Anh, The Sun, Hãng phim 21st Century Fox, cơ quan kiểm soát thực tế đằng sau Fox News và Quỹ tiên phong và Tập đoàn Blackstone.

 

你知说念规则宇宙的幕后本钱与深层政府,到底是谁?

 

Ai sở hữu Quỹ Vanguard?

 

Quỹ Vanguard, có cổ phần lớn trong Blackstone Group, bản thân nó có cấu trúc công ty&"unique&", khiến chủ sở hữu quỹ khó xác minh thông qua thông tin công khai : Quỹ Vanguard Đây là công ty tư nhân bị giới hạn cổ phần nên danh sách cổ đông không được công khai. Black Rock Group có mối quan hệ cực kỳ chặt chẽ với Cục Dự trữ Liên bang. Hoạt động kinh doanh thường xuyên của nó là cung cấp các dịch vụ vay và tư vấn cho Cục Dự trữ Liên bang, thậm chí còn cung cấp dịch vụ phát triển hệ thống cho thiết bị và phần mềm máy tính của Cục Dự trữ Liên bang. hiện giữ các vị trí cấp cao trong Nhà Trắng. Hai công ty này kiểm soát nhiều tiền hơn bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

 

你知说念规则宇宙的幕后本钱与深层政府,到底是谁?

 

Không chỉ danh tính của chủ sở hữu Vanguard và Blackstone là một bí ẩn mà còn việc quản lý họ Kinh nghiệm sống của người đại diện cũng khó hiểu. Gia đình của Giám đốc điều hành Tập đoàn Blackstone, Larry Fink là một điều bí ẩn, không có báo cáo công khai nào xác định cha mẹ hoặc thành viên trong gia đình ông ngoại trừ con trai ông, Joshua.

 

Sau khi không ngừng xác minh bởi hệ thống an ninh, nguồn gốc của gia đình Fink cuối cùng đã được tìm ra thông qua thông tin công khai của anh trai Fink, Steven: Cha của Fink sở hữu một công ty nhỏ, mẹ anh ấy là một giáo viên cấp hai, tổ tiên của ông đã ba thế hệ không tiếp xúc với ngành tài chính. Rõ ràng, Larry Fink, Schwarzman và các giám đốc điều hành khác của Blackstone chỉ là đại diện của một số gia đình lớn.

 

 

 

Jumeiyu

 

% 26nbsp;

 

Trên thực tế, chủ sở hữu thực sự của Blackstone Group và Vanguard Fund là những gia đình đứng đầu trong số 0,001% hàng đầu trong số 1% những người giàu nhất nhân loại. Sự tích lũy tài sản của gia đình họ thậm chí còn có trước cả cuộc cách mạng công nghiệp. Họ là những người sáng lập ra hệ thống tài chính, Liên hợp quốc và các ngành công nghiệp hiện có trên khắp thế giới. Họ thích ẩn nấp ở hậu trường và thao túng quỹ tư nhân và thuế của những gia đình này. các tổ chức được miễn trừ là Quỹ Vanguard và Cổ đông lớn nhất của Tập đoàn Blackstone.

 

你知说念规则宇宙的幕后本钱与深层政府,到底是谁?你知说念规则宇宙的幕后本钱与深层政府,到底是谁?

 

Đây là dòng K kỳ lạ của Blackstone Group, gần như luôn tốt hơn thị trường chứng khoán Mỹ cao gấp đôi.

 

Ngoài hoàng gia Anh, chủ sở hữu lớn nhất của Tập đoàn Blackstone là gia đình Rothschild và gia đình Rockefeller. Ngoài ra, gia đình Orsini của Ý và gia đình Bush. của Hoa Kỳ Gia đình DuPont, gia đình Morgana và gia đình Vanderbilt đều nắm giữ một số cổ phần nhất định.

 

 

Lynn Forest Rothschild.

 

Người nói chuyện và lãnh đạo của những gia đình này không ai khác chính là Lynn Forrester, hậu duệ của người Do Thái ở Judean và là người ủng hộ cuồng nhiệt cho Cuộc Tái thiết vĩ đại và Chính phủ Thế giới.

(từ: tài khoản công khai Feijun do tầm nhìn lớn của Feijun biên soạn)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền