Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > sự giải trí > Sạc xe điện tại nhà có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn bạn tưởng

Sạc xe điện tại nhà có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn bạn tưởng

thời gian:2024-05-28 22:05:04 Nhấp chuột:154 hạng hai

[Epoch Times ngày 28 tháng 3 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Li Yan của Epoch Times) “Sáu tháng trước, trạm sạc xe điện của tôi đã khai trương. Nó nằm giữa cửa gara và thùng tái chế. Thuận tiện", Joanna Stern cho biết việc sạc xe điện tại nhà đã giúp cô tiết kiệm chi phí đáng kể.

Là người phụ trách chuyên mục công nghệ cá nhân cấp cao của tờ Wall Street Journal, Stern hiếm khi đến các trạm sạc công cộng.

Sau khi lái ô tô điện, cô nhận ra nó mang lại rất nhiều lợi ích. Nhưng sau khi đếm dữ liệu sạc điện tại nhà trong nửa năm, cô hoàn toàn hiểu xe điện đã tiết kiệm cho mình bao nhiêu chi phí. Trong thời gian đó, cô đã chi khoảng 125 USD tiền điện và chỉ lái xe được 2.500 dặm. Với chiếc ô tô cũ chạy bằng xăng của cô, chi phí sẽ tăng hơn gấp đôi (giả sử giá xăng ổn định ở mức khoảng 3,25 USD một gallon). Hơn nữa, phần lớn thời gian nửa năm này là mùa đông, khi phạm vi di chuyển của xe điện tương đối ngắn.

Các khoản giảm giá và chương trình do công ty nhà nước và công ty tiện ích cung cấp khiến lựa chọn của cô thậm chí còn hiệu quả hơn về mặt chi phí. Không chỉ được giảm giá trên hóa đơn tiền điện mà chi phí của bộ sạc cũng có thể được bù đắp.

Sạc cấp 2

Tất nhiên, trước tiên, Stern chọn sạc xe điện của mình bằng cách sạc Cấp 2, cho phép sạc qua đêm, trong khi việc sạc pin cho phạm vi 290 dặm của Ford Mustang Mach-E thông qua sạc Cấp 1 sẽ mất hơn hai ngày. .

Đa Mega - Cổ điển

Với tính năng sạc Cấp 2, bạn chỉ cần hai bộ phận: ổ cắm 240 volt và bộ sạc thông minh giúp bạn kiểm soát thời điểm bắt đầu và dừng sạc, tính toán giá cả, v.v.

Về việc mua bộ sạc, cô đã làm theo lời khuyên của những người bạn trong ngành và mua một chiếc ChargePoint Home Flex với giá khoảng 550 USD. Ngoài ra, cô còn chi khoảng 1.000 USD để lắp đặt các thiết bị liên quan đến nguồn điện 240 volt.

Cô nhắc nhở đừng quên trang bị cho gara chức năng Wi-Fi mạnh để bạn có thể sử dụng các chức năng nâng cao của bộ sạc (điều khiển từ xa, cập nhật sạc, v.v.). (Nên đọc: 10 mẫu xe plug-in hybrid giá cả phải chăng nhất, Toyota Prius đứng đầu danh sách)

Làm sao để tiết kiệm tiền

Cô nghĩ rằng theo thời gian cô sẽ thu hồi được khoản đầu tư vào thiết bị sạc nhưng sau đó cô phát hiện ra có một cách tiết kiệm tiền nhanh hơn.

Nhà cung cấp dịch vụ tiện ích của cô, PSE&&G, cho biết họ sẽ chi trả tới 1.500 USD chi phí lắp đặt bộ sạc cho các hộ gia đình đủ điều kiện và cô sẽ chỉ phải nộp một số giấy tờ để đăng ký nhận khoản giảm giá. Ngoài ra, bang New Jersey của cô còn giảm giá 250 USD cho những người mua bộ sạc đủ điều kiện và bộ sạc ChargePoint mà cô sử dụng cũng nằm trong danh sách. Điều đó có nghĩa là cô ấy có thể mong đợi nhận được khoản giảm giá khoảng 1.250 USD.

Làm thế nào để sạc

Hãy xem lại cách sạc pin giúp cô tiết kiệm tiền như thế nào. PSE&&G tính phí 18 xu cho mỗi kilowatt giờ, và chiếc Mustang Mach-E của cô cần 91 kilowatt giờ để chạy được 290 dặm, vì vậy giá "đầy bình xăng" là 16 USD. Đối với hầu hết các xe chạy xăng, số tiền đó không đủ để mua nửa bình xăng.

Giá điện khác nhau tùy theo từng tiểu bang, nhưng mọi chuyên gia mà tôi trò chuyện đều nói rằng bất kể bạn sống ở đâu trên Hoa Kỳ, việc sạc điện tại nhà sẽ có giá thấp hơn một nửa so với xăng cho cùng một quãng đường. Chi phí sạc nhanh tại các trạm sạc công cộng cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra, nếu được chấp thuận tham gia Chương trình sạc thông minh dành cho dân cư PSE&&G, cô ấy sẽ được giảm giá lên tới 10,5 cent/kWh khi sạc ngoài giờ cao điểm (10 giờ tối đến 6 giờ sáng và các ngày cuối tuần). Cô ấy có thể đặt thời gian sạc cụ thể trong ứng dụng ChargePoint.

Đa Mega - Cổ điển

Cuối cùng, cô có thể bù đắp hơn nữa sự phụ thuộc vào lưới điện và chi phí bằng cách sử dụng các tấm pin mặt trời để cấp điện cho trạm sạc mini tiện lợi của mình.

今年,印度主要股票基准指数已上涨超过13%,创下历史新高,并有望实现史无前例的连续第八年上涨。与此形成鲜明对比的是,香港的主要股票指数下跌了17%,市场总值降至不到4.7万亿美元。

Realtor.com经济学家评选出了2024年销售增长势头良好的10大房地产市场。其中加州的奥克斯纳德(Oxnard)、里弗赛德(Riverside,或称河滨)、贝克斯菲尔德(Bakersfield)、圣地亚哥(San Diego)和萨克拉门托(Sacramento)等城市的房屋销售预计将出现两位数的增长。到2024年,这5个城市的平均增长率将达到13.1%。

知情人士表示,美国万通人寿旗下的霸菱集团,也缩减了中国国内私募基金管理团队。霸菱计划通过所谓的合格境内有限合伙人(QDLP)计划,向本地客户募集资金,用于投资海外资产。

NABE主席、摩根士丹利首席美国经济学家艾伦‧赞特纳(Ellen Zentner)表示,“NABE展望调查小组对2023年美国经济增长的预测强于10月份的展望调查,但小组成员预计2023年第四季度至2024年第四季度的经济增长将放缓至1%。”

这些预测意味着人们相信美联储可以实现微妙的平衡,既能通过高利率减缓经济增长速度,使通货膨胀得到控制,又不至于完全扼杀经济增长。

Đề nghị đọc: . Năm câu hỏi quan trọng cần cân nhắc trước khi mua ô tô điện . Tại sao xe điện lại gặp nhiều vấn đề như vậy? . Ô tô an toàn nhất 2024: SUV Nhật Bản và Hàn Quốc lọt top tốt nhất và giành nhiều giải thưởng

Biên tập viên: Lin Yan#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền