Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > địa ốc > Việc Trung Quốc mua mạnh các quỹ ETF chứng khoán Mỹ buộc các nhà môi giới phải tạm dừng giao dịch

Việc Trung Quốc mua mạnh các quỹ ETF chứng khoán Mỹ buộc các nhà môi giới phải tạm dừng giao dịch

thời gian:2024-05-28 22:41:38 Nhấp chuột:160 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 25 tháng 1 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Qiusheng của Epoch Times) Khi thị trường chứng khoán Trung Quốc sụp đổ, các nhà đầu tư đổ xô sang thị trường chứng khoán nước ngoài, dẫn đến nhu cầu mua cổ phiếu tại các thị trường bao gồm Hoa Kỳ và Nhật Bản. Tăng vọt. Tuy nhiên, một loạt quỹ giao dịch hoán đổi danh mục của Trung Quốc theo dõi chứng khoán nước ngoài đã giảm vào thứ Năm (25/1) sau chuỗi tăng điểm trong những ngày gần đây khi các nhà quản lý đầu tư tìm cách kiềm chế tình hình.

China Asset Management ETF, theo dõi chỉ số S&P 500 và Fullgoal ETF, theo dõi các công ty niêm yết trên Nasdaq, mỗi quỹ đều giảm 10%. Daiwa Fund giảm lần lượt 8,1% và 7,6% dù hai quỹ này vẫn hoạt động tốt trong năm nay.

Làn sóng mua sắm điên cuồng này đã khiến các nhà môi giới đưa ra cảnh báo và tạm thời đình chỉ giao dịch sản phẩm của họ, cho thấy mức chênh lệch giữa các quỹ ETF của họ so với các chỉ số nước ngoài có nguy cơ tăng lên. Khi lãi mua cao, giá của các quỹ ETF có thể tăng lên. cao hơn giá trị tài sản ròng của nó.

China Asset Management và E Fund Management đã đưa ra cảnh báo trong tuần này và tạm thời ngừng giao dịch một số sản phẩm trong những ngày gần đây để hạ nhiệt sự nhiệt tình của nhà đầu tư. Hai công ty quỹ đã tuyên bố trong các tuyên bố riêng biệt rằng "các nhà đầu tư có thể chịu tổn thất đáng kể nếu họ giao dịch một cách mù quáng."

安特卫普-布鲁日港(Antwerp-Bruges)港务局表示:“汽车分销商越来越常将港口停车场当作仓库。汽车没有存放在经销商那里,他们直接在汽车码头取货。”

中国44家上市券商中22家的2023年年度报告显示,22家上市券商合计在2023年实现经纪业务净收入751.02亿元(人民币,下同),同比下滑12.32%,出现了证券行业连续第二年盈利能力减弱的情况。

根据世茂向香港证券交易所提交的声明(PDF),这份清盘呈请已于4月5日提交,涉及的债务金额达15.795亿港元(约2.02亿美元)。世茂表示,将“极力反对该呈请,并继续推进境外债务重组”,为其利益相关方创造最大价值。

这架班机原订飞往休斯顿霍比机场(Houston Hobby airport),机上载有135名乘客和6名机组人员,在起飞25分钟后,飞机升至约10,300英尺(3,140 米)的高空后返回。

对于人民币的离岸、在岸汇率双双跌破重要点位,中国汇管资讯科技研究院副院长赵庆明声称,近期人民币汇率的剧烈波动,主要是外部原因诱发,并称近期美元之外的货币比较弱,以日圆为例,日本升息之后,日圆不涨反跌,触及近两年的低位,这种情况带崩了其它周边货币,人民币也算在其中。

2023年8月,乔‧罗塞利(Joe Roselli)注册了Costco会员,在网上购买了两根金条,每根售价1,959美元。这位三十多岁的佛罗里达州居民表示,这是对冲经济崩溃的一种对冲。

Panther Pays

Nhưng quy luật thị trường không thể thay đổi được. Redmond Wong, chiến lược gia Trung Quốc tại Saxo Markets, cho biết: “Không chỉ ở Trung Quốc, mà trên toàn cầu, việc các nhà đầu tư theo đuổi diễn biến thị trường là một hiện tượng phổ biến” và các nhà đầu tư bán lẻ thường chuyển tiền ra khỏi các thị trường tụt hậu và đầu tư vào các thị trường. đang hoạt động mạnh mẽ.

Sonija Li, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu bán lẻ tại Maybank, cho biết rằng nếu Trung Quốc đưa ra các biện pháp nới lỏng tiền tệ như cắt giảm lãi suất, đồng nhân dân tệ và lãi suất tiền gửi sẽ giảm, thì việc mua lãi có thể tiếp tục và việc đầu tư vào các quỹ ETF chứng khoán của Mỹ sẽ tiếp tục diễn ra hiện tại là một lối thoát.

Panther Pays

Hiện tại, các quỹ ETF ở nước ngoài hoạt động theo Chương trình Nhà đầu tư tổ chức trong nước đủ tiêu chuẩn của Trung Quốc là một trong số ít kênh để các nhà đầu tư bán lẻ Trung Quốc thâm nhập thị trường chứng khoán nước ngoài.

Quỹ ETF Chỉ số MSCI U.S. 50 của E Fund là một ngoại lệ sau đợt sụt giảm hôm thứ Năm. Quỹ đã tăng 8,8%, nâng mức tăng hàng năm lên 49%. Dữ liệu gió cho thấy quỹ hiện đang giao dịch ở mức cao hơn 40% so với giá trị tài sản ròng của nó.

Biên tập viên: Nhậm Tử Quân#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.lxgcgs.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.lxgcgs.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tứcĐã đăng ký Bản quyền